Đề xuất chứng kiến ​​​​Cs hạ cánh một cặp trong 4 lựa chọn dự thảo hàng đầu cho Brown

Việc Boston Celtics bị loại khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông mở ra cơ hội cho một đề xuất thương mại của Jaylen Brown – điều này hợp lý dựa trên những nhận xét trước đây về những người hâm mộ “độc hại” ở thành phố Boston và siêu sao tiềm năng trị giá 295 triệu đô la hiện có trên bàn sau khi anh ấy Đội thứ hai toàn NBA mùa giải 2022-23.

Cal Durrett của HoopsHabit đưa ra một kịch bản “phải có” cho cả Celtics và Rockets liên quan đến Brown sẽ chứng kiến ​​​​Boston giành được một cặp trong 4 lượt chọn nháp hàng đầu: Chọn số. 2 2021 Jalen Green và vị trí số 1 4 Houston trong bản dự thảo năm 2023. Kịch bản này dường như đang được cân nhắc vì các báo cáo trước đây từ John Granato, người trong cuộc của Rockets, chỉ ra rằng Brown sẽ nằm trong tầm ngắm của Houston.

“Hôm qua, tôi đã có một chút hiểu biết về việc tổ chức Rockets thu hút các cựu chiến binh,” Granato nói trước khi nói thêm, “Họ sẽ làm điều đó. Tôi sẽ nói với bạn điều này. Bạn sẽ nghe rất nhiều ồn ào về Jaylen Brown. Anh ấy muốn rời khỏi Boston.”

Boston Celtics phải xem xét lời đề nghị như vậy nếu được cung cấp

Nếu Rockets đến văn phòng chính của Boston Celtics để đề xuất gói này, Brad Stevens và Co. cần phải xem xét nó.

Brown đã dao động trong cam kết của mình với thành phố và thật khó để bỏ qua các báo cáo như Kevin O’Connor của The Ringer vẽ bức tranh về phòng thay đồ có vấn đề về hóa học. Ván 7 là bằng chứng khá đáng sợ ủng hộ báo cáo đó.

Nếu việc ký kết Brown với supermax chỉ làm trì hoãn yêu cầu giao dịch không thể tránh khỏi của anh ấy, thì việc giành lấy Green và một tài năng xổ số hàng đầu trong dự thảo năm nay là một hàng rào tuyệt vời chống lại nhiều kịch tính hơn. Với việc anh em nhà Thompson (Amin, Ausar) đều có sẵn dưới dạng các tùy chọn tấn công phía sau, Jarace Walker đóng vai trò là lựa chọn tấn công hàng đầu để có thể hỗ trợ một tiền đạo già nua và bị thương, và Grady Dick có khả năng trở thành một xạ thủ giỏi hơn Brown, không thiếu gì. lựa chọn thay đổi quyền thương mại vào năm 2023. Green phát triển nhanh hơn nhiều so với Brown với tư cách là cầu thủ ghi bàn, khiến anh ấy trở thành một siêu sao tiềm năng theo đúng nghĩa của mình.

Xin cảm ơn Durrett vì đã đưa ra một thỏa thuận đáng được tất cả các bên cân nhắc và gây khó khăn cho mọi người tại bàn đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *