Đề xuất B/R bỏ lỡ dấu hiệu Trao đổi thông minh với ngôi sao cũ

Zach Buckley của Bleacher Report đưa ra một bộ ba giao dịch trái mùa tiềm năng liên quan đến Boston Celtics, với hai trong số đó – tất nhiên là trong những trường hợp hoàn toàn phù hợp – ít nhất cũng đáng được xem xét. Tình huống đó liên quan đến việc coi John Collins là cầu thủ cuối cùng có khả năng đưa họ vượt lên dẫn đầu (có thể?) Và Jaylen Brown buộc phải đổi chác và khiến Celtics chấp nhận sự trở lại của một ngôi sao bên lề như Mikal Bridges. Điều đó có thể hiểu được, nếu hơi xa vời. Không được đề cập, và đáng chú ý nhất là đề xuất mô phỏng sẽ gửi Marcus Smart và Grant Williams (trong kịch bản ký kết và giao dịch) đến Suns để đổi lấy Chris Paul, 38 tuổi và nhiều lựa chọn dự thảo ở vòng hai.

Bắt đầu từ đâu…

Mặt khác, việc coi Paul là quân cờ cuối cùng có khả năng đưa Cs lên hàng đầu không có giá trị gì sau thất bại sau mùa giải của CP3. Mặc dù Paul là cầu thủ có phong độ cao nhất mọi thời đại trong mùa giải trong sự nghiệp của anh ấy ở vị trí chung sàn, nhưng các vấn đề về bắn súng của anh ấy luôn khiến họ phải đau đầu trong giai đoạn hậu mùa giải khi trận đấu diễn ra chậm lại và tầm vóc nhỏ bé của anh ấy trở thành trở ngại nhiều hơn đối với hàng phòng ngự chú ý. đến từng chi tiết. Vấn đề về Paul vào thời điểm này là khả năng bắn súng của anh ấy cũng giảm sút trong mùa giải thông thường, anh ấy có tỷ lệ chuyển đổi sự nghiệp thấp thứ ba nói chung (44%) trong giai đoạn 2022-23 và tỷ lệ chuyển đổi thấp thứ hai từ sau đó vòng cung (31,7%) trong năm 2021-22 .

Mất Marcus Smart khi chưa lần đầu vô địch có thể hủy hoại toàn bộ cốt lõi của Boston Celtics

Mặt khác, giao dịch Thông minh có thể làm đảo lộn toàn bộ cốt lõi của Boston Celtics, đặc biệt là Jayson Tatum và Jaylen Brown, do nhóm này đã tiến gần đến Banner 18 nhiều lần – chưa kể đến việc sa thải Ime Udoka sau khi họ mùa giải tốt nhất với huấn luyện viên Rockets hiện tại.

Paul vẫn là một nhà phân phối vào thời điểm này, nhưng nhìn chung anh ấy không phải là một cầu thủ hai chiều tốt hơn và khả năng thể chất của anh ấy sẽ chỉ tiếp tục giảm đi khi anh ấy già đi và chịu nhiều chấn thương hơn trên sân đấu. Houdini sẽ chọn một cầu thủ 29 tuổi có nhiều năm kinh nghiệm ở Boston và là đồng đội của hai trong số những ngôi sao nhượng quyền của đội thay vì một người có lý lịch đá playoff cuối cùng sẽ làm lu mờ sự vĩ đại của anh ta bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *