Đề nghị tái hợp đồng đội Cs cũ không hợp nhau

Các đồng đội cũ của Boston Celtics, Jaylen Brown và Kyrie Irving – những người nổi tiếng không vừa mắt nhau khi người sau là người của Celtic trong hai mùa giải, người đã chứng kiến ​​​​người cũ ngồi dự bị trong mùa giải 2018-19 – sẽ cùng nhau đoàn tụ với tư cách là đồng đội trên Mavericks. -NBA bảo vệ Luka Doncic nếu giao dịch được thực hiện bởi Dalton Trigg của Dallas Basketball có kết quả.

Theo đề xuất của Trigg, Celtics sẽ trả lại Tim Hardaway Jr., Reggie Bullock, Josh Green, lượt chọn đầu tiên năm 2023 (được giao dịch sau khi lựa chọn được thực hiện) và lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ năm 2027 cho All-NBA Second Teamer Brown.

Một sự trở lại như vậy sẽ chỉ mang lại hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và thêm một bản hợp đồng tồi ở Hardaway, mặc dù Bullock và Green có thể giúp đáp ứng nhu cầu của Boston ở cánh. Sau đó, một lần nữa, vấn đề sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu Celtics muốn xử lý Brown. Cuối cùng, đây không phải là thỏa thuận tốt nhất hiện có đối với Brown, người có khả năng mang về ba hoặc bốn người vào vòng đầu tiên nếu giao dịch Rudy Gobert được sử dụng để so sánh.

Kịch bản duy nhất mà Boston Celtics sẽ chấp nhận một đề xuất thương mại như vậy

Trigg có cùng quan điểm với Houdini về việc liệu Boston Celtics có thể làm tốt hơn cho Brown trên thị trường thương mại hay không (có) nhưng nhà văn Bóng rổ Dallas đưa ra một cảnh báo đáng tin cậy sẽ tiếp tục ý tưởng đó: lựa chọn của Mavericks đã lọt vào top bốn của bảng xếp hạng. Dự thảo NBA 2023 .

“Có phải gói thương mại liên quan đến No. 10 trong bản dự thảo năm nay, cộng với lượt chọn đầu tiên năm 2027 của Mavs có đủ để giữ Brown tránh xa Celtics không? Nó phụ thuộc vào lựa chọn của Boston, nhưng nếu chúng tôi phải suy đoán, chúng tôi nghĩ rằng lựa chọn năm nay cần phải nằm trong top bốn để mang lại cơ hội thực sự cho Mavs,” Trigg viết.

Để tiến xa hơn, sự lựa chọn có thể cần là Không. 1 tổng thể. Victor Wembanyama là loại có triển vọng cao, nhưng không cầu thủ nào khác nên từ bỏ một trong những cánh hàng đầu của Hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *