Để Kevin Love ra đi là một sai lầm?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi bắt đầu một số trận ở NBA Finals và chơi những phút thực sự với tư cách là nhà vô địch đại hội, nhiều người hâm mộ Cleveland Cavaliers tin rằng thật sai lầm khi để huyền thoại Cleveland Kevin Love ra đi. Love gia nhập Miami Heat vào cuối mùa giải sau khi Cavs mua anh ấy, và anh ấy đã chơi rất tốt.

Trong loạt trận của Boston Celtics, Love đã không có vai trò bảo vệ nào với Celtics và thấy mình đã chơi dưới 15 phút vào ngày hôm qua. Sau khi không có phút nào trong Ván 1 của NBA Finals, Love đã bắt đầu ba trận gần đây nhất và có 24 điểm và 16 lần bật lại sau 42 phút. Thực hiện 16 cú ăn ba trong ba trận đấu đã kéo căng hàng thủ Denver Nuggets và khiến cơ thể to lớn hơn của họ tránh xa vòng cấm.

Tác động sau mùa giải của Kevin Love

Bất chấp những thiếu sót trong phòng thủ của anh ấy, sự kết hợp giữa kích thước và khả năng bắn súng cùng với khả năng hồi phục và chuyền bóng của Love đã đưa anh ấy trở lại vòng quay của Miami Heat. Bất kể bộ truyện kết thúc như thế nào, Love vẫn là một tác phẩm có chiều sâu tuyệt vời đối với Erik Spoelstra và mang đến cho anh ấy sự đa dạng trong đội hình của mình. Bảy lần trong trận đấu loại trực tiếp này, Love đã chơi 20 phút, chơi tới 32 phút trong ván thứ năm với Milwaukee Bucks, nơi anh ấy ghi được 15 điểm và 12 lần bật lại khi bắn 5-11 từ ba.

Chứng kiến ​​​​Kevin Love bắt đầu trong trận Chung kết NBA và chứng kiến ​​​​anh ấy có nhiều trận đấu có tác động lớn trong suốt trận đấu loại trực tiếp này khiến bề ngoài có vẻ khó hiểu về việc một lựa chọn ở vòng đầu tiên không thể tìm ra cách sử dụng nó. Những người đóng vai trò khác nhau của The Heat bước lên và có những khoảnh khắc quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải là lý do số một khiến họ tham gia cuộc chạy đua kỳ diệu này và Kevin Love là một trong những người đóng vai trò đó. Vì vậy, điều đó đặt ra một câu hỏi hóc búa: Cavs đã phạm sai lầm khi để Kevin Love ra đi?

Kế tiếp: Trong một từ … vâng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *