Để Cavs có cơ hội, anh chàng này phải bước lên

Cleveland Cavaliers đã không có những vở kịch mà họ đang tìm kiếm trong Ván 3 và 4 ở New York vào Thứ Sáu và Chủ Nhật. Cleveland không thể xuống nước nếu họ rơi khỏi thuyền trong Ván 3, và trong Ván 4, Cavaliers một lần nữa bị đánh bại bởi Knicks.

Thật không may cho Cavaliers, chỉ có một trận đấu mà họ chơi đúng phong độ, đó là ở ván 2, khi hàng thủ của đội đã ở đúng vị trí, và Darius Garland đã dẫn trước bằng một pha bùng nổ trong hiệp một. Ở New York trong ván 3 và 4, Cleveland thường tỏ ra tuyệt vọng, không thể nhìn thấy đủ những cái nhìn cởi mở khi họ đến, và New York đã thực hiện vô số vở kịch.

Kết quả hiện tại khiến Cavaliers rơi vào lỗ hổng lớn 3-1 trong loạt đấu này, khiến họ đứng trước bờ vực bị loại.

Bước vào Ván 5 trở lại ở Cleveland, và có thể đi tiếp nếu giành chiến thắng, đặc biệt là một Cav, sẽ tốt hơn nhiều. Đó là Jarrett Allen, người đã có một trận đấu đáng quên ở New York.

Để Cavs có cơ hội, Allen cần phục hồi sau chuỗi trận thua tại Madison Square Garden.

Allen đã có màn trình diễn chắc chắn trong Ván 1 và Ván 2, nhưng anh ấy đã có màn trình diễn đáng thất vọng ở Ván 3 và 4 tại MSG. Trong đó, anh ấy có sáu điểm và năm lần bật lại, và chỉ có ba lần ghi bàn trong Ván 3, và trong khi anh ấy có 14 điểm sau bảy trong số 11 lần bắn ở Ván 4, Allen có vẻ như không thể tiếp tục thi đấu. . Ở bộ phận lau kính, anh ấy chỉ đăng ký bốn bảng trong 40 phút.

Cleveland cần Allen trở thành một mỏ neo phòng thủ thực sự, người đã quen với việc xem các pha ra vào của đội, thực hiện các pha phát bóng và trở thành một chốt chặn nhiều hơn.

Anh ấy đã có những khoảnh khắc của mình ở New York, nhưng Allen thường xuyên ở sai vị trí để có thể tồn tại theo cách đó, hoặc dường như không đủ tác động để di chuyển Mitchell Robinson hoặc Isaiah Hartenstein ra khoảng trống trên hàng phòng ngự. Đội vành đai của Cleveland cần hỗ trợ như một giải pháp phòng thủ, điều đó thực sự công bằng khi đề xuất; Phải nói rằng, việc Allen có tổng cộng 9 lần rebound trong hai trận playoff gần đây là điều không thể tin được.

Rõ ràng, Cleveland cần anh ấy nhiều hơn trên bàn cờ trong Ván 5, và hy vọng là trong các ván đấu tiếp theo. Trong loạt trận này, Cavaliers đã có phần của họ về các pha phản công, họ chỉ thua trận khi có quá nhiều lượt quay và New York, trong Ván 4, chẳng hạn, có 21 điểm cơ hội thứ hai.

Nó có thể là một kỷ lục bị phá vỡ vào thời điểm này để nhấn mạnh rằng Cavaliers cần hạn chế Knicks sở hữu một lần. Tuy nhiên, điểm vẫn còn.

Ở đầu bên kia của tầng, trong khi các vở kịch của Allen ở đó để giúp tạo ra những cái nhìn cởi mở và anh ấy đã có những khoảnh khắc trong hiệp hai của Cleveland vào Chủ nhật, anh ấy đã quá thụ động trong việc tấn công bên trong. Người ta phải ghi công cho lối chơi phòng ngự và vật lý của New York, và những pha lốp bóng và đổ người cho Allen không bao giờ diễn ra một cách nhất quán.

Nhưng một số điều này cũng thuộc về Allen. Cavs cần anh ta tận dụng bản thân tốt hơn, và nếu anh ta có thể tìm ra vẻ ngoài đẹp hơn những trò giả mạo tinh vi, đồng thời sử dụng động tác chân tốt hơn để tấn công, điều đó có khả năng làm mềm nội tâm cho Cleveland trong suốt Ván 5, và hy vọng sẽ tiếp tục.

Từ đó, Allen với tư cách là người dẫn bóng và/hoặc lựa chọn thứ ba cần phải quyết đoán hơn. Trong trận đấu ở New York, anh ấy đã không giúp Cavs nhiều về mặt đó, điều này có thể tạo ra sự khác biệt cho đội trong các tình huống cố định và giảm bớt áp lực cho các cầu thủ vòng ngoài.

Chúng ta có thể sẽ biết sớm vào tối thứ Tư tại Cleveland nếu Allen có thể phục hồi sau màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong Ván 3 và 4. Nếu không, đó có thể là một yếu tố chính khiến Cavaliers phải về nhà với một kết thúc rất đáng thất vọng. đến chiến dịch 2022-23, nơi họ thắng 50 trận trong mùa giải thông thường.

Kế tiếp: NBA Draft: Cavs có được ngôi sao Santa Clara trong bản nháp giả gần đây

Fro tốt hơn đi theo anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *