Đây là điểm khác biệt của Game 5, thường thấy ở dòng L

Sau một mùa giải thường xuyên rất thành công, chiến dịch Cleveland Cavaliers 2022-23 hiện đã có trong sách. Cleveland đã thắng 51 trận trong mùa giải thông thường và họ lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA với tư cách là hạt giống số 1. 4 trong Hội nghị Đông.

Cavaliers sẽ đối đầu với New York Knicks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, đội đang đứng số 1. 5 ở phía Đông. Nhìn bề ngoài, ai sẽ không ngờ đây là loạt đấu ngắn giữa hai đội.

Đó là những gì đã xảy ra, mặc dù. New York đã kết thúc mùa giải của Cleveland vào tối thứ Tư trên sân nhà, với chiến thắng 4-1 cho Knicks.

Knicks đã dẫn trước trong Ván 1 khi đi đường trước Cavaliers ở Ván 1, đánh bại Cleveland ở Ván 3 tại New York, chơi lớn ở Ván 4 và trong Ván 5, đánh bại Cavaliers. Công lao dành cho Jalen Brunson, Tom Thibodeau và Knicks vì những nỗ lực của họ.

Giờ đây, việc Cavaliers không có nhiều kinh nghiệm đá playoff ở một số vị trí quan trọng không giúp ích được gì, nhưng có một số cầu thủ chủ chốt của Knicks cũng không có. Dù bằng cách nào, đối với hầu hết loạt phim này, đây là một bộ phim khó xem với tư cách là một người hâm mộ Cavs.

Ở mức độ đó, thành thật mà nói, một chỉ số từ Ván 5 cũng không thể nói được, và trong một số ván đấu, thành công của Knicks về mặt đó đã dẫn đến sự sụp đổ của Cavaliers.

Knicks đã hạ gục Cavs trên kính và trong tình huống sản xuất cơ hội thứ hai, và trong Ván 5, điều đó thật đau lòng.

Đến với loạt trận này, việc phục hồi là mối quan tâm chính theo quan điểm của Cavaliers. Knicks là một trong những đội phục hồi tốt nhất của NBA trong mùa giải thông thường, và Cavs đã có sự không nhất quán về khả năng phục hồi tổng thể trong thời gian nghỉ sau All-Star và khả năng phục hồi phòng thủ không phải là một thế mạnh cho mùa giải này.

Trong nhiều trò chơi của sê-ri, thể chất và thời gian của Knicks trong việc thu thập các bảng tấn công đã ảnh hưởng đến Cavaliers. Trong ván 5, nó thậm chí còn tồi tệ hơn.

New York vượt qua Cleveland với tỷ số 62-35 vào đêm thứ Tư, và Knicks có 17 lần phản công, so với 4 của Cavaliers. Kết quả là Knicks có 20 điểm cơ hội thứ hai; Bản thân Cavs có ba. Ngoài ra, Mitchell Robinson đã có 11 lần phản công tấn công của riêng anh ấy và 18 bàn tổng thể. Anh ấy từ lâu đã là người tạo ra sự khác biệt ở khía cạnh đó cho Knicks, và trong suốt loạt phim ở đó.

Việc sản xuất cơ hội thứ hai cũng giống như trong các trò chơi khác, chẳng hạn như trong Ván 4 và trong Ván 1. Trong ván đó, họ có 17 lần phản công mỗi người, dẫn đến 21 (trong Ván 4) và trước 23 điểm cơ hội thứ hai trong trò chơi . Cleveland đã phục hồi với tổng số 14 và 13 lần phục hồi trong các trận đấu đó.

Điều này không có nghĩa là Cavs thua loạt trận đầu tiên với tỷ số 4-1 chỉ vì những pha phản công, nhưng những cầu thủ như Robinson, Isaiah Hartenstein và Hart đã có tác động rất lớn đến kết quả. Đương nhiên, Cavaliers cũng rất kém về mặt tấn công trong loạt trận này, vì chỉ số tấn công của họ là 101,9, thấp nhất so với bất kỳ đội nào bắt đầu vòng loại trực tiếp ở vòng này. Ngay cả với bóng rổ playoff dẫn đến ít bàn thắng hơn nói chung, điều đó rất đáng thất vọng.

Wine and Gold cũng gặp khó khăn khi kiềm chế Brunson trong những thời điểm gay cấn, vì khả năng bắn súng và áp lực vành đai của anh ấy là chìa khóa cho New York. Sức hút và khả năng lái xe của anh ấy cũng mở ra những pha phản công cho đội bóng lớn của Knicks.

Cùng với điều đó từ Brunson, RJ Barrett đã phản ứng xuất sắc trong ba trận cuối cùng của loạt trận, và ở Ván 5, anh ghi được 21 điểm sau 7/13 lần bắn và sút 5/6 từ đường ném phạt. Anh ấy là một cầu thủ khác xứng đáng nhận được phần thưởng của mình, và với việc Julius Randle đang phải đối mặt với chấn thương mắt cá và phải vật lộn trong phần lớn thời gian của loạt trận này, thậm chí còn hơn thế nữa.

Tuy nhiên, ngay cả khi Donovan Mitchell, Darius Garland, Evan Mobley và Cavs dường như chiếm thế thượng phong về tài năng hàng đầu khi tham gia loạt trận này với Core Four, Knicks đã chơi vội vàng sau khi chơi vội vàng xuyên suốt, và Jarrett Allen đã có một loạt trận đáng quên . Chắc chắn sẽ có những người hâm mộ sẽ “Trao đổi Allen” với họ trong mùa giải này, và có thể là “Fire JB Bickerstaff”, mặc dù điều đó có vẻ phản tác dụng đối với tôi, xét về ý nghĩa của đội đối với đội này.

Kế tiếp: 3 cầu thủ Cavaliers chắc chắn không nên trở lại mùa sau

Tuy nhiên, Ván 5 trên sân nhà của Cavs diễn ra rất tệ, và mặc dù Cavaliers cần củng cố băng ghế dự bị của họ, có lẽ thông qua đại lý và / hoặc giao dịch tự do, Knicks đã giành chiến thắng trong loạt 4-1, phần lớn nhờ sự phục hồi và ý chí, phần nào ngạc nhiên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *