Davison đã ký một thỏa thuận, nhưng sự yếu kém tiếp tục diễn ra ở Summer League

Sau tuyên bố của Boston Celtics về việc JD Davison ký hợp đồng hai chiều, người bảo vệ năm thứ hai đã phải vật lộn để bảo vệ quả bóng rổ trong trận thua thứ hai liên tiếp của câu lạc bộ tại Summer League.

Ngay từ khi Davison bước lên sàn đấu, tinh thần thể thao của anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cựu hậu vệ 20 tuổi của Alabama đã chơi rất ấn tượng cho Maine Celtics ở mùa giải trước, ghi trung bình 12,5 điểm cùng với 8,7 pha kiến ​​​​tạo ấn tượng. Giữa giải đấu mùa hè NBA 2K24 Vegas, Boston Celtics đã thông báo rằng Davison sẽ trở lại với vai trò cũ mà anh ấy đã đảm nhiệm ở mùa giải trước. Cho đến nay trong mùa hè này, người bảo vệ cao 6 foot 3 đã có cả thành tích cao và thấp qua hai cuộc thi.

Trong khi khả năng chơi và nhảy của anh ấy đã được một số phần nổi bật trong trò chơi của anh ấy, lượt chọn tổng thể số 53 trước đây không phải là một sai lầm ở phần cuối của cuộc tấn công. Trong 65 phút cho Vegas Celtics, số 1. 20 Boston đã thu được 15 lượt quay. 10 trong số đó chống lại Wizards. Điều này không có gì mới. Ở cả trường đại học và mùa giải trước tại Maine, Davison có trung bình hơn 2,5 lần tặng quà mỗi trận. KHÔNG. 20 từ Boston và Denzel Valentine là hai người Celt duy nhất trong chiến dịch cuối cùng của đội Alex Barlow đạt trung bình hơn 2,5 lượt quay mỗi cuộc thi.

Bất cứ khi nào anh ấy vượt qua vạch trắng, Davison muốn chơi một cách nhất quán. Những con số kiến ​​tạo của anh ấy phản ánh điều đó, nhưng đôi khi, việc ra quyết định của anh ấy cho thấy rõ ràng cần phải làm việc gì đó. Nếu Davison sẽ có nhiều thời gian hơn dưới thời Joe Mazzulla vào năm 2023/2024 với tỷ lệ bắn ba điểm dưới 32%, anh ấy cần đánh giá cao bóng rổ hơn.

Trong các lần sở hữu đối đầu trong hiệp hai vào Chủ nhật, Davison đã để mất quyền sở hữu quá dễ dàng. Cầu thủ 20 tuổi sử dụng bước đi nhanh đầu tiên của mình để đánh bại các hậu vệ, nhưng khi anh ấy đến gần rổ và hết chỗ trống, anh ấy không biết phải làm gì với quả bóng rổ. Ở lần tiếp theo, Davison đưa bóng đi chệch cột dọc nơi có Udoka Azubuike.

Sẽ có những vở kịch mà anh ấy tự sáng tác trong quá trình chuyển đổi và cho đúng người ăn, nhưng trong hiệp hai và hiệp ba trước Washington, sản phẩm của Alabama đã nhường điểm miễn phí cho Wizards.

Với thời gian trở lại G-League, JD Davison của Boston Celtics cần dọn dẹp an ninh bóng của mình

Xương của những cầu thủ tài năng là ở đó. Lượt quay nổi bật của anh ấy và số lần hỗ trợ chỉ là hai thuộc tính khiến anh ấy trở thành tài sản mà thương hiệu này nên đầu tư vào. Tuy nhiên, rất nhiều công việc cần phải được thực hiện đằng sau hậu trường để anh ấy phát huy hết khả năng của mình. Chuyền bóng rõ ràng là một trong những phẩm chất tốt nhất của anh ấy ở khâu tấn công, nhưng tốc độ của trận đấu thường khiến anh ấy đọc kém. Boston Celtics không thể dạy những cú ném bóng cao. Những gì họ có thể dạy cho người bảo vệ là làm thế nào để cải thiện không chỉ khả năng bắn súng mà cả khả năng ra quyết định tấn công của anh ta.

Ở tuổi 20, Davison sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Đó là tất cả về việc thực hiện các bước trong chiến dịch sắp tới này ở phía bắc. Anh ấy rõ ràng có chỉ số IQ bóng rổ chất lượng, nhưng đôi khi tâm trí anh ấy dường như đi đâu đó. Cú sút của anh ấy còn lâu mới thành phẩm, nhưng quan trọng nhất, Davison phải học cách hạn chế những đường chuyền lười biếng và lái xe đến giá có kế hoạch thường xuyên hơn.

  • Xuất bản vào ngày 07/10/2023 lúc 13:33 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 13:33 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *