Đầu tiên là chủ nhà đấu với Tatum, vị trí của LeBron trên NBArank

Trong ấn bản First Take ngày 17 tháng 10, Stephen A. Smith và Shannon Sharpe đã đưa ra quan điểm khác nhau về vị trí của LeBron James và Jayson Tatum trong bảng xếp hạng Top 10 NBA của ESPN.

Khi được hỏi về danh sách, ngôi sao First Take và nhân vật truyền thông Stephen A. Smith cho biết “Tôi không thể có danh sách top 5 nếu không có Lebron James trong danh sách – điều đó thật là báng bổ.”

Stephen A. sau đó sẽ nói “Trên bốn Lebrons.”

Về vị trí của Tatum, Stephen A. nói, “Tôi có Tatum lúc 7 tuổi – anh ấy là một siêu sao xuất hiện trong các trận đấu lớn. Nhân tiện, hãy ghi công cho anh ấy khi đến hạn, anh ấy cũng chơi phòng ngự ở tuổi 26.”

Sharpe đã đi theo một hướng khác. “Tôi có Jayson Tatum, (sau đó) tôi có Lebron,” Sharpe nói.

Trong bối cảnh đó, Shannon xếp Tatum ở vị trí thứ sáu trên Bảng xếp hạng NBA trong khi Lebron ở vị trí số 1. 7. Khi được hỏi tại sao Lebron lại được xếp hạng ở vị trí hiện tại, Shannon nói “Tại sao, tôi cần có 65 trận, và vài năm gần đây tôi chưa có được điều đó, tôi không thể tiếp tục cho tôi 55 trận mà tôi cần hơn.”

Cả hai đều có quan điểm khác nhau về Lebron. Mặc dù trước đây cả hai đều được biết đến là ủng hộ Lebron, nhưng có vẻ như Stephen A. Smith muốn khen thưởng di sản của James hơn Shannon. Sharpe có vẻ lo ngại về khả năng ra sân sau này của LeBron trong sự nghiệp trong khi Tatum còn trẻ và sẵn sàng tiếp tục chứng tỏ bản thân.

Shannon Sharpe có quyền đảm nhận vị trí Jayson Tatum và LeBron James NBArank 2023

Tại thời điểm này, tôi phải đồng ý với Sharpe. Với việc Tatum đang bước vào thời kỳ đỉnh cao, có thể chắc chắn rằng ngôi sao của Boston Celtics sẽ còn là một cầu thủ xuất sắc hơn nữa trong mùa giải tới.

Lebron đã hoàn thành hầu hết mọi thứ anh ấy muốn đạt được ở NBA và lịch sử chấn thương của anh ấy khiến người ta khó tin vào màn trình diễn trong tương lai của anh ấy. Hiện tại, Tatum đang khao khát và sẵn sàng giành chức vô địch NBA đầu tiên.

Đã đến lúc Jayson Tatum bước lên và biến NBA thành thế giới của mình. Mặc dù Lebron vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu nhưng việc xếp anh ấy sau Tatum chỉ có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *