Đặt cược vào Celtics để giành chiến thắng trong loạt trận dựa trên xu hướng Doc Rivers này

Boston Celtics đã phung phí một cơ hội quan trọng trong Ván 5 trên sân nhà trước Philadelphia 76ers, để thua 3-2 ở vòng hai lần thứ hai sau nhiều mùa giải.

Đúng vậy, Boston đã ở cùng vị trí trong mùa giải 2021-22 với Milwaukee Bucks, nhưng nó đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trong Ván 6 và 7 để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Mặc dù thua trong Ván 5 không phải là lý tưởng đối với Jayson Tatum, Jaylen Brown và đồng đội, nhưng người hâm mộ Celtics nên được khuyến khích bởi xu hướng xung quanh cựu Celtics và huấn luyện viên trưởng hiện tại của Philadelphia, Doc Rivers.

Không có huấn luyện viên nào trong lịch sử NBA playoff dẫn dắt nhiều hơn Rivers, và anh ấy đã dẫn trước hàng loạt trận trong hai trong ba mùa giải vừa qua.

Liệu Doc có bị nghẹt thở một lần nữa trong sê-ri không? Dựa trên tỷ lệ cược cho Ván 6 và loạt trận này, người hâm mộ Celtics nên được khuyến khích.

Celtics vs. Dòng Sixers có khả năng được cập nhật

Với việc Sixers được ưu tiên giành chiến thắng trong loạt trận với tỷ lệ cược -195, họ có xác suất ngụ ý là 66,1% để giành chiến thắng trong loạt trận.

Mặc dù đó có thể là mối lo ngại đối với những người hâm mộ Celtics, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đây là thời điểm tuyệt vời để nhảy vào Boston với một số tiền dư dả.

Tại sao? Boston được ưu tiên trong Ván 6 đi đường!

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng tỷ lệ cược Celtics vs. Sixers cho Ván 6

Nếu những người đặt cược dự đoán Boston sẽ thắng Ván 6, điều đó có nghĩa là loạt trận này sẽ chuyển sang Ván 7, nơi Celtics có thể sẽ được ưu tiên một lần nữa.

Lịch sử của Rivers cho thấy rằng không có vị trí dẫn đầu nào là an toàn cho Philly, và tất cả các loạt phim ở Vegas đều có lợi cho Boston, ngay cả sau những trận thua. Nó có vẻ không phải là một tình huống tuyệt vời cho Celtics, nhưng từ góc độ cá cược, đây là giá trị tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở đội này trong mùa giải này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *