‘Đặt cược an toàn’ 6MOY hoặc FA giới hạn không quay lại Cs

Đó là một “sự đánh cược an toàn” rằng một trong những Người chơi thứ sáu đang trị vì của NBA, Malcolm Brogdon, hoặc cầu thủ tự do bị hạn chế của Boston Celtics, Grant Williams, sẽ không trở lại đội trong mùa giải này theo Bobby Krivitsky của Inside The Celtics – nhưng như anh ấy đã chỉ ra trong trường hợp sau, cơ hội cho các tài sản trong tương lai ít nhất là trên bàn.

“Nếu Celtics (mệt mỏi với thuế xa xỉ), thì chắc chắn là ít nhất một trong số Williams và Malcolm Brogdon sẽ không trở lại cho chiến dịch sắp tới,” Krivitsky nói trước khi nói thêm, “Nhưng bằng cách biến cựu Tình nguyện viên Tennessee trở thành một đại lý tự do bị hạn chế , ít nhất Boston có thể cố gắng trở thành một nhà môi giới đăng ký và giao dịch có khả năng tạo ra ngoại lệ cho người chơi được giao dịch (TPE). Nhưng có lẽ nó mang lại cho họ người chơi hoặc vốn dự thảo.

Hợp đồng của Brogdon ban đầu được Los Angeles Clippers thèm muốn trước khi thể chất của anh ấy khiến nhượng quyền thương mại không thể có được anh ấy. Có thể Boston sẽ cần đính kèm một số vốn dự thảo có được trong thương vụ Marcus Smart-Kristaps Porzingis – một thỏa thuận đã phản tác dụng sau khi LA bày tỏ sự quan tâm đến Brogdon – để giảm bớt phần còn lại của sàn chung 30 tuổi. hai năm và 45 triệu đô la.

Boston Celtics có thể làm tệ hơn là ‘mắc kẹt’ với thương vụ Malcolm Brogdon

Tại thời điểm này, điều duy nhất dường như ngăn cản Brogdon trở thành một cầu thủ được thèm muốn và không phải là người mà đội cố gắng đánh đổi chỉ sau một mùa giải là độ bền của anh ấy, hoặc trong những năm gần đây, sự thiếu hụt của nó. Nó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải, và do đó, danh tiếng của anh ấy với nhiều người hâm mộ khao khát lặp lại chức vô địch Hội nghị miền Đông C 2021-22.

Nếu Celtics kết thúc việc “cuỗm” Brogdon, đội C sẽ có một lựa chọn hàng đầu nhất định ở vị trí bảo vệ điểm, vì Derrick White là một cầu thủ số 2 thực thụ với đủ khả năng kiến ​​tạo để bắt đầu từ quân 1 và là thủ lĩnh đơn vị thứ hai đã được chứng minh. Sự khôn ngoan kỳ cựu của anh ấy sẽ giúp ích cho Payton Pritchard, người cuối cùng đã tham gia vào vòng quay và có thể thừa hưởng cơ hội vào một đêm mà Brogdon không thi đấu, đồng thời sẽ giữ chân những người chơi biết rõ hành vi phạm tội của Joe Mazzulla.

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 04:15 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 04:15 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *