Đặt cược $5 vào bất kỳ Celtics Future nào, Kiếm $150 NGAY LẬP TỨC ngay hôm nay!

Celtics được ưu tiên giành quyền tham dự NBA Finals vào năm tới sau khi có được Kristaps Porzingis và DraftKings Sportsbook giúp bạn kiếm lợi nhuận NGAY BÂY GIỜ với chương trình khuyến mãi tuyệt vời ở Massachusetts: Đặt cược 5 đô la, giành lại 150 đô la NGAY LẬP TỨC cho bất kỳ tương lai nào của Celtics!

Chỉ cần đặt cược của bạn, bạn sẽ nhận được 150 đô la được đảm bảo. Xem bên dưới cách đăng ký và yêu cầu chia sẻ của bạn.

Mã khuyến mại DraftKings Massachusetts

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ cược tương lai nào hỗ trợ Boston, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 150 đô la tiền thưởng cược. Đó là tỷ lệ cược +3000 mà không cần phải giành chiến thắng!

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để nhận số tiền thắng $150 của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược 5 đô la trở lên cho bất kỳ cược tương lai nào của Celtics

Khi bạn đặt cược, bạn sẽ ngay lập tức được ghi có 150 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái.

Mặc dù bạn thắng hay thua cược cho chương trình khuyến mãi này không quan trọng, nhưng điều quan trọng là bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng. Đặt cược tương lai của bạn có thể bị giới hạn ở mức chỉ 5 đô la, nhưng đừng đặt nó cho đến khi bạn gửi tiền thích hợp.

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi đặc biệt này. Nó sẽ không có sẵn trong thời gian dài, vì vậy hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ trước khi hết giờ!

Cách đặt cược vào Celtics tại DraftKings

Sau khi củng cố tiền tuyến của họ bằng cách mua lại Porzingis, Celtics được ưu tiên giành quyền vào Chung kết NBA. Cho dù bạn đang ủng hộ họ để giành được tất cả hay thậm chí chỉ là Hội nghị phía Đông, bạn sẽ nhận được 150 đô la bất kể!

Điều hướng đến phần NBA sau khi bạn đăng ký và gửi tiền, sau đó bạn có thể khám phá tất cả các hợp đồng tương lai có sẵn của Boston.

Ngoài các chương trình khuyến mãi giật gân như thế này, giao diện dễ sử dụng, hệ thống phần thưởng mạnh mẽ và các khoản tăng độc quyền hàng ngày của DraftKings khiến nó trở thành sách thể thao hoàn hảo cho cả người dùng mới và người dùng lâu năm. Đăng ký ngay bây giờ!

Nếu bạn đã có tài khoản DraftKings, đây cũng là một số ưu đãi hấp dẫn khác dành cho người hâm mộ Celtics:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 3:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *