Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la NGAY LẬP TỨC cho BẤT KỲ Trận Playoff nào!

Với NBA Playoffs đang diễn ra sôi nổi và LeBron James hy vọng sẽ trở lại NBA Finals, DraftKings Sportsbook có một chương trình khuyến mãi tuyệt vời ở Ohio để mang đến cho người hâm mộ Cavs một chiến thắng dễ dàng: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la NGAY LẬP TỨC cho BẤT KỲ trận đấu nào! Chỉ bằng cách đặt cược, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền cược chỉ để thử!

Xem bên dưới cách bắt đầu và yêu cầu ưu đãi độc quyền này.

Mã khuyến mãi DraftKings Ohio

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu NBA Playoff nào, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn thua, đó là +3000 cơ hội chiến thắng!

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau để nhận $150:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ trận NBA Playoff nào

Sau đó, bạn có thể ngồi lại và thư giãn! Khi bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược mà không cần phải thắng.

Mặc dù bạn thắng hay thua cược cho chương trình khuyến mãi này không quan trọng, nhưng điều quan trọng là bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng. Đặt cược ban đầu của bạn có thể được giới hạn chỉ 5 đô la, nhưng khoản tiền gửi phải từ 10 đô la trở lên.

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và nó sẽ sớm hết hạn, vì vậy đừng lãng phí thời gian nữa và hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Cách đặt cược vào NBA Playoffs

DraftKings giúp bạn dễ dàng tìm thấy cược hoàn hảo trong vòng loại trực tiếp NBA. Cho dù bạn đang đặt cược vào các đội riêng lẻ hay ủng hộ đội chiến thắng trong trận Chung kết, bạn có rất nhiều lựa chọn.

Tôi khuyên bạn nên xem số liệu thống kê nâng cao cũng như màn trình diễn gần đây của mỗi đội khi bạn đặt cược yêu thích của mình.

Nuggets trông không thể ngăn cản nhưng bạn không thể đếm được LeBron. Trong khi đó, Jimmy Butler đang cố gắng kéo Heat đến trận Chung kết trước một đội Celtics trẻ trung nhưng sâu sắc.

Bất kể bạn chọn hỗ trợ ai, bạn sẽ kiếm được bảo đảm 150 đô la ngay lập tức miễn là bạn làm điều đó trên DraftKings! Đăng ký ngay bây giờ!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

21+ và có mặt trong OH. Vấn đề cờ bạc? Gọi 1-800-GAMBLER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *