Đáp ứng nhu cầu của công chúng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày Truyền thông không phải là ngày bắt đầu chính thức của mùa giải nhưng đó là cái nhìn đầu tiên về những gì đội có thể làm. Sự mong đợi và cảm xúc của người hâm mộ thường rất cao vào thời điểm này trong năm và một câu trích dẫn sâu sắc hoặc hay thay đổi thường sẽ khiến đám đông thích thú.

Hầu hết những người hâm mộ Cleveland Cavaliers đã xem đoạn phim quay trên cơ thể / camera hành trình về vụ bắt giữ OVI của chủ tịch đội Koby Altman, và nếu chưa thì đây. Đó là một cái nhìn đáng xấu hổ đối với tổ chức, người hâm mộ và giới truyền thông muốn có câu trả lời, nhưng anh ta không nhận tội tại Tòa án thành phố Cleveland.

Nếu bị kết tội, liệu anh ta có bị treo giò, bị phạt, buộc phải xin lỗi (như chưa từng) hay bị đối xử như những cầu thủ theo CBA? Nhưng mọi cập nhật chắc chắn sẽ đến từ nhóm. Trên thực tế, có thể sẽ có nhiều câu trả lời hơn về vị trí của Hòm Giao ước bị mất tích.

Bất chấp sự bối rối mà Cavaliers đã gây ra, có rất ít khả năng Ngày Truyền thông 2023 sẽ trở thành rạp xiếc được mong đợi đối với Philadelphia 76ers, đội có thể sẽ không có James Harden. Vẫn có những điều khiến người hâm mộ Cavaliers quan tâm không liên quan đến hành vi liều lĩnh.

Dưới đây là năm câu hỏi hàng đầu mà người hâm mộ Cavaliers sẽ nhận được câu trả lời vào thứ Hai.

Hãy bắt đầu với hai điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến tiếp theo.

Kế tiếp: Câu hỏi 1 và 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *