Danilo Gallinari ‘bất ngờ’ trước thương vụ từ Celtics, chưa

Mùa giải này không chỉ chứa đầy bất ngờ cho người hâm mộ, mà cả các cầu thủ, Danilo Gallinari thừa nhận anh ấy tin rằng mùa giải tiếp theo của anh ấy sẽ diễn ra với Boston Celtics.

Tình yêu của tiền đạo người Ý Danilo Gallinari dành cho Boston Celtics là điều hiển nhiên. Ngay cả sau tin tức về thỏa thuận ba đội đưa anh đến Washington Wizards, Gallinari đã đăng một video tập luyện từ bên trong Trung tâm Auerbach. Cũng giống như Marcus Smart, người kỳ cựu không biết rằng mùa giải tới của anh ấy sẽ không có màu xanh. Lần đầu tiên được báo cáo bởi Garrett Cote của MassLive trong một sự kiện vào tuần trước ở Massachusetts, Gallinari đã tổ chức một cuộc họp với Celtics vài ngày trước khi giao dịch đi xuống. Sáu ngày trước khi được chuyển đi, ông lớn đã chọn lựa chọn cầu thủ trị giá 6,8 triệu đô la của mình để trở lại Boston.

Bởi vì mọi thứ đã diễn ra như thế nào, tổng thể trước đó là vị trí số 1. 6 có rất ít dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ được đưa vào thỏa thuận. Kẻ tấn công thừa nhận rằng đây là những gì xảy ra trong hiệp hội. Mọi thứ đến với bạn một cách nhanh chóng và bất ngờ. Sự tập trung của anh ấy hoàn toàn vào mùa giải tới với tương lai của anh ấy vẫn còn rộng mở khi nói đến đội bóng 2023-2024 của anh ấy.

Trong cuộc trò chuyện với Cote, Gallinari lưu ý rằng anh ấy không hề nói chuyện với Wizards về việc mua anh ấy. Nếu tổ chức tái thiết làm như vậy rõ ràng, cầu thủ người Ý sẽ là một cầu thủ tự do không bị hạn chế. Chấn thương là trở ngại duy nhất trên con đường sự nghiệp của Gallinari khi anh ấy nói với Cote rằng anh ấy không có ý định bỏ cuộc chơi lại phía sau.

Việc một cầu thủ có được động lực như vậy trong mùa giải thứ 16 của anh ấy chỉ cho thấy anh ấy yêu thích trò chơi đến mức nào. Ngồi bên lề cho hai người họ không ảnh hưởng đến thái độ mà anh ấy tiếp tục trong cuộc sống hàng ngày.

Trở lại vào tháng 2, Gallinari đã xuất hiện trên “View From the Rafters: Behind the Scenes of the Boston Celtics” với Celtics Insiders Marc D’Amico và Sean Grande. Anh ấy đã nói về mối liên hệ của mình với thành phố Boston và sự phục hồi của nó cùng với các chủ đề khác.

Nhượng quyền thương mại đã chấp nhận anh ấy, và anh ấy đã chấp nhận tất cả. Có một số phần để nhìn lại thời gian của Gallinari trong màu xanh lá cây và trắng, nhưng cuộc trò chuyện đó là một trong số đó.

Người chơi biết NBA là một doanh nghiệp, nhưng chỉ khi bạn tham gia vào một giao dịch như thế này thì nó mới thực sự chìm vào. Knick trước đây đang cùng đội bóng thời niên thiếu của anh ấy trải qua chiến dịch 2022-2023 trong khi phục hồi ACL bị rách lần thứ hai trong sự nghiệp. Chưa bao giờ điều đó phá vỡ tinh thần của mình. Giữa giai đoạn hậu mùa giải, Gallinari xuất hiện hàng đêm trên băng ghế dự bị của Boston Celtics với trang phục gây ấn tượng. 38% vận động viên bắn 3 điểm trong sự nghiệp chứng kiến ​​quân xanh và trắng tìm kiếm cơ hội giành vương miện của Hội nghị phía Đông, bắn 16/77 từ bên ngoài vòng cung trong Trò chơi ECF 6 và 7 kết hợp.

Danilo Gallinari rời Boston Celtics trong một thỏa thuận bất ngờ sau mùa giải đầu tiên

Lớn lên, anh sống trong một gia đình yêu mến Larry Bird. Đôi mắt anh ấy sáng lên khi anh ấy giơ cao chiếc No. 8 khi ký hợp đồng với Boston Celtics trở thành chính thức. Ước mơ khoác lên mình màu xanh trắng lịch sử tan thành mây khói khi Brad Stevens giáng một đòn mạnh vào hai người chơi yêu thích mọi phần của loạt phim này.

Mặc dù thực tế là anh ấy đã rời tổ chức mà không chơi một trò chơi nào, nhưng có cảm giác như không có vị trí nào ở NBA mà anh ấy muốn. Bạn sẽ nghĩ rằng có một cuộc gặp tích cực với một thương hiệu không có nghĩa là bạn sẽ bị xử lý vài ngày sau đó, nhưng trong một doanh nghiệp chuyên nghiệp như NBA, đó là cách quả bóng nảy.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:25 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *