Danh sách 25 dưới 25 của FanSided cuối cùng đã mang lại cho Garland

Cleveland Cavaliers có một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất NBA. Mỗi ngôi sao trong số bốn ngôi sao của họ đều 27 tuổi hoặc trẻ hơn và Evan Mobley chỉ mới 22 tuổi. Họ đã thắng 51 trận ở mùa giải trước và có vẻ sẵn sàng lặp lại thành tích đó, nhưng họ cũng không phải là một đội sẽ bị lép vế về mặt tuổi tác. Bất cứ lúc nào.

Trong khi Donovan Mitchell và Jarrett Allen đã già khỏi danh sách “cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu”, Darius Garland và Mobley vẫn công bằng. Họ đủ giỏi để xuất hiện trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất NBA đồng thời nằm trong số những cầu thủ trẻ sẵn sàng phát triển nhất.

Hàng năm tại các đội FanSided đều liệt kê 25 cầu thủ dưới 25 tuổi xuất sắc nhất và ấn bản mới nhất vừa được tung ra. Garland và Mobley đã hạ cánh ở đâu?

Darius Garland đứng thứ năm

Darius Garland đã check in ở vị trí No. Xếp thứ 5 trong danh sách, một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ một nhóm cộng tác viên. Trong bài viết của Ian Levy về lý do tại sao Garland được xếp hạng thứ năm, anh ấy chỉ ra khả năng đánh đáng kinh ngạc và đường chuyền thông minh của Garland. Anh ấy cũng nhấn mạnh độ chính xác ưu tú của Garland từ 28 feet trở lên trong mùa giải trước, lưu ý rằng nếu Garland sẵn sàng thực hiện chúng hơn, anh ấy thực sự có thể phá vỡ hàng phòng ngự.

Điều thú vị về vị trí của Garland không phải là cô ấy không xứng đáng; anh ấy thực sự đã làm vậy. Anh ấy đã là All-Star hai mùa giải trước, hiệu quả hơn ở mùa giải trước khi tích hợp một ngôi sao cầm bóng khác ở sân sau và anh ấy hoàn toàn phù hợp với trò chơi hiện đại. Anh ấy có rất nhiều cơ hội để phát triển và được so sánh với những người bảo vệ All-Star khác. Điều đáng ngạc nhiên là dường như không có ai khác có cùng phiếu tín nhiệm với Garland.

Top 100 (cầu thủ ở mọi lứa tuổi) của ESPN xếp Garland ở vị trí số 1. 36, xếp sau Trae Young, Mikal Bridges, Jalen Brunson và Jaren Jackson Jr, chưa kể Paolo Banchero (bằng cách nào đó đứng thứ 30 trong danh sách của ESPN). CBS cũng xếp Garland ở vị trí số 1. 36, đẩy Domantas Sabonis, James Harden Draymond Green lên đó, cùng những người khác.

The Ringer đã xếp anh ấy ở vị trí số 1. 35, với Karl-Anthony Towns trên đó. HoopsHype xếp anh ta ở vị trí thứ 38, đẩy Banchero và Zach LaVine lên trên anh ta. Seth Partnow của The Athletic xếp anh ta vào “Cấp 4” trong nhóm từ 40-54 trong giải đấu, cùng nhóm với CJ McCollum, Chris Paul, Derrick White và OG Anunoby. Top 40 của Yahoo hoàn toàn không có anh ấy.

Sự đồng thuận chung xung quanh bối cảnh truyền thông dường như là Garland nằm ngoài những cầu thủ hàng đầu, một người bảo vệ nhỏ rõ ràng đứng sau những người như De’Aaron Fox, Jalen Brunson, Kyrie Irving và Trae Young. Không ai trong số những cầu thủ đó đủ trẻ để góp mặt trong danh sách “25 under 25”, nhưng Garland xếp trên những cái tên như Banchero, Jackson Jr. và Tyrese Maxey đánh giá đúng về lối chơi hiện tại cũng như sự cải thiện trong tương lai của anh ấy.

Garland đã sẵn sàng ra ngoài

Sự cải thiện đó rất quan trọng, bởi vì trò chơi của Garland vẫn còn cốt lõi. Levy nhấn mạnh một lĩnh vực như vậy, cụ thể là mạng lưới cá nhân của Garland; anh ấy là một tay súng bắn từ sâu sắc bén đến mức anh ấy có thể tăng âm lượng của mình và bù đắp cho bất kỳ sự suy giảm nào về độ chính xác trong khi kéo các hậu vệ ra xa vạch ba điểm. Anh ta không nhất thiết phải là Damian Lillard, nhưng anh ta có thể có phạm vi đó trong túi của mình.

Chưa kể, Cavaliers đã ra sân vào mùa hè này và bổ sung thêm một số xạ thủ. Điều đó sẽ cho phép Garland có nhiều không gian hơn để thực hiện các lựa chọn với các ông lớn của Cavs và thực sự có chỗ để hoạt động khi anh ta bắt đầu sơn. Anh ấy cũng di chuyển không bóng nhiều hơn trong giai đoạn tiền mùa giải, mở ra một khía cạnh trong trò chơi của anh ấy mà những cầu thủ như Stephen Curry rất giỏi.

Garland có thể ghi trung bình 27 điểm mỗi trận hoặc hơn nếu Donovan Mitchell không có mặt trong đội, nhưng thực tế là anh ấy có thể ghi được 21,6 điểm mỗi trận một cách hiệu quả khi chơi với một người bảo vệ xử lý bóng khác ở Mitchell thực sự ấn tượng. Mũi tên chỉ hướng lên.

Evan Mobley đứng ở đâu?

Nhóm FanSided xếp Evan Mobley ở vị trí số 1. Xếp thứ 10 trong danh sách, đáng ngạc nhiên là trên Paolo Banchero nhưng lại kém Tyrese Maxey một cách đáng ngạc nhiên. Họ nhấn mạnh tính linh hoạt điên cuồng trong khả năng phòng ngự của Mobley nhưng đặt một số câu hỏi về việc đảo ngược đòn tấn công của anh ta thực sự đến mức nào và anh ta mất bao lâu để nhận ra điều đó.

Mobley đã không thực hiện được bước đột phá tấn công ở mùa giải trước như nhiều người đã hy vọng, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy đã làm được. Mobley cũng đã cố gắng duy trì sản lượng của mình trong khi giảm khối lượng của mình trong một hệ sinh thái tấn công đông đúc hơn và sự phát triển của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tấn công bị cản trở khi chơi cùng với Jarrett Allen trong mọi lĩnh vực ngoại trừ bắn súng, và thật không công bằng khi Mobley chỉ xếp anh ta vào một ô . Những đường chuyền, những pha chạm bóng và năng lượng của Mobley là một phần câu chuyện về quỹ đạo tấn công của anh ấy.

Kế tiếp: 5 Cavaliers vs Magic rực rỡ (và một Squib)

Mobley hoặc Garland có thể có một bước tiến lớn khác trong mùa giải này và làm được điều đó ngay cả khi không có những thay đổi lớn về chỉ số điểm số của họ. Nếu họ làm vậy, trần nhà của Cavs chỉ tăng lên và khả năng tạo sóng của họ ở Eastern Conference mùa này và hơn thế nữa. Có lẽ năm nay Garland cuối cùng cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *