Danh sách 100 người chơi hàng đầu sẽ bao gồm các C tăng dần

Bảng xếp hạng cầu thủ mới nhất của Ringer cho mùa giải NBA sắp tới tiết lộ rằng Boston Celtics nắm giữ sáu trong danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của Hiệp hội; nhiều trận hòa nhất giải đấu. Sáu cầu thủ đã đẩy Celtics lên vị trí số 1 1 là Jayson Tatum (5), Jaylen Brown (22), Jrue Holiday (37), Derrick White (56), Kristaps Porzingis (59) và Al Horford (82). .

Hai đội hiện đang chia sẻ ngai vàng với Celtics: Golden State Warriors và Portland Trailblazers – những đội tình cờ lọt vào danh sách nhờ Robert Williams III và Malcolm Brogdon, những người gần đây đã được mua lại từ Cs trong thương vụ Jrue Holiday.

Thời điểm này năm sau, nhiều khả năng Tatum, Brown, Holiday, White và Porzingis sẽ vẫn nằm trong top 100 người chơi. Bốn trong số những cầu thủ đó hiện dưới 30 tuổi và Holiday, 34 tuổi, không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ sự thoái lui lớn nào có thể khiến anh ấy bị loại hoàn toàn khỏi danh sách. Tuy nhiên, đối với Al Horford, người đã 37 tuổi và đang đứng cuối danh sách, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy không có tên trong danh sách mùa giải tới. Đó là thành tích không hề nhỏ trong khả năng của Horford và anh vẫn đóng vai trò quan trọng đối với Celtics.

Nếu Horford bị loại khỏi danh sách, sẽ có một cầu thủ Celtics ở vị trí hoàn hảo để thay thế anh ấy: Payton Pritchard.

Payton Pritchard sẽ là cầu thủ Boston Celtics tiếp theo lọt vào top 100 thường xuyên

Bước vào mùa giải, khi có tin đồn Celtics sẽ phải rời vị trí phòng ngự do khúc gỗ bị kẹt ở vị trí, nhiều người đã nghĩ đó sẽ là Pritchard. Anh ấy đã bày tỏ mong muốn được chơi cho một đội mà anh ấy có thể đóng góp nhiều hơn và vai trò của anh ấy đã giảm dần ở Boston. Mọi dấu hiệu đều cho thấy Pritchard đã tìm được ngôi nhà mới.

Một loạt sự kiện cuối cùng đã thay đổi nhà máy.

Porzingis đã sẵn sàng để giao dịch, dẫn đến việc mất Marcus Smart. Sau đó, Milwaukee Bucks đã thực hiện một thương vụ bom tấn với Damian Lillard, đưa Holiday đến Blazers, nơi anh ta ngay lập tức sẵn sàng để được giao dịch trở lại. Cuối cùng, Boston Celtics đã xâm nhập và mua lại Holiday, khiến họ phải trả giá bằng một người bảo vệ khác, Malcolm Brogdon. Đột nhiên, Celtics chỉ còn lại Derrick White, Jrue Holiday, và tất nhiên, Payton Pritchard.

Cs các tổ chức như Pritchard, và họ đã thể hiện điều này bằng cách ký hợp đồng gia hạn 4 năm với anh ấy trị giá 30 triệu đô la. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời đối với một người chỉ chơi 13,2 phút mỗi trận và ghi trung bình 5,6 điểm mỗi trận ở mùa giải trước, cả hai đều là mức thấp nhất trong sự nghiệp 3 năm của anh ấy. Pritchard bây giờ sẽ có nhiều phút thi đấu hơn bao giờ hết trong mùa giải tới, giúp anh có cơ hội tốt nhất để thể hiện khả năng của mình.

Cho đến giai đoạn tiền mùa giải, Pritchard cũng thi đấu không kém phần ấn tượng. Trong ba trận đầu tiên trước mùa giải của Celtics, Pritchard dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn, đánh rơi 26, 21 và 17 điểm. Dù trước mùa giải hay không, anh ấy vẫn cho tổ chức lý do để tin tưởng vào anh ấy bằng việc tăng số phút thi đấu.

Pritchard cũng mang đến cho Celtics một hương vị khác so với White và Holiday; họ là hai trong số những hậu vệ phòng ngự giỏi nhất toàn NBA. Tất nhiên, mặc dù cả hai đều là những cầu thủ có khả năng tấn công, nhưng đó không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến họ. Ngược lại, Pritchard thì ngược lại.

Trong khi việc không có kích thước lớn khiến anh ta phải chịu nhiều trách nhiệm hơn trong việc phòng thủ, thì Pritchard lại bù đắp điều đó bằng hành vi phạm tội. Anh ấy là một tay bắn ba điểm chiếm 40% trong sự nghiệp và anh ấy có khả năng hạ gục họ khi rê bóng hoặc rê bóng, điều này có thể tạo ra nhiều tầng mở hơn bạn có thể thấy với White hoặc Holiday.

Pritchard sẽ không bao giờ phải chịu áp lực điên cuồng khi phải biểu diễn ngày này qua ngày khác vì tất cả những tài năng xung quanh anh ấy. Nhìn bề ngoài, công việc của anh ấy khá đơn giản: trở thành mối đe dọa ghi bàn từ băng ghế dự bị mà các đội Boston Celtics trong quá khứ đã bỏ lỡ.

Với cơ hội có thêm đang đến với mình, Pritchard có cơ hội hoàn hảo để lọt vào Top 100 cầu thủ NBA hàng đầu của The Ringers chuẩn bị bước vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *