Đánh giá giải đấu mùa hè của Jay Scrubb với Celtics

Khi Boston Celtics tiếp tục trang bị lại đội hình của họ trước khi trại huấn luyện bắt đầu, có một số cầu thủ trong đội Summer League của họ đã nổi bật.

Từ nhóm đó, hôm nay chúng tôi ở Houdini xem xét Jay Scrubb.

Scrubb sắp tốt nghiệp Đại học John A. Logan sau hai mùa giải hiệu quả từ năm 2018 đến năm 2020. Trong 59 trận đấu với Tình nguyện viên, anh ấy đã thể hiện tài năng tuyệt vời, ghi trung bình 21 điểm, 7,9 lần bật lại, 2,1 lần hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và 1,3 lần tắc bóng mỗi trận trong khi sút xa 52 và 4%. Nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy, người gác đền cao 6 foot 5 đã được chọn với lượt chọn thứ 55 trong NBA Draft 2020 bởi Brooklyn Nets trước khi được giao dịch cho Los Angeles Clippers.

Mặc dù anh ấy đã chơi 22 trận trong hai mùa giải theo hợp đồng hai bên, nhưng Clippers đã từ bỏ anh ấy. Scrubb sau đó gia nhập Orlando Magic một thời gian ngắn, chỉ xuất hiện trong hai trận ở mùa giải trước. Mong muốn chứng tỏ bản thân một cách nhất quán, Scrubb đã nắm lấy cơ hội để đại diện cho đội C tại Summer League, thể hiện tiềm năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ xứng đáng với NBA.

Những nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp khi anh ấy kiếm được hợp đồng hai chiều với Boston Celtics ngay sau khi thể hiện kỹ năng của mình.

Trong Summer League, Scrubb đã chơi cả 5 trận cho đội C, ghi trung bình 14,4 điểm, 3,6 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 46,3% và 40% ấn tượng từ ngoài vòng cung.

Scrubb cũng chơi trên cả mong đợi khi kiểm soát trò chơi của mình, thể hiện khả năng của mình với 1,2 lần đánh cắp và 0,8 khối mỗi trận. Màn trình diễn đột phá của anh ấy là trước Los Angeles Lakers , nơi anh ấy ghi được 18 điểm, giành được sáu rebound và có bốn pha kiến ​​​​tạo, một lần cướp bóng và một lần cản phá, sút 6/12 từ sân, trong đó có bốn quả ba điểm. Scrubb đã làm được điều này khi vào sân từ băng ghế dự bị trong 23 phút thi đấu, thể hiện khả năng lấy xô với tốc độ hiệu quả.

Mặc dù anh ấy đã có một trận đấu yên tĩnh hơn trước Orlando Magic, xuất phát trong đội hình và ghi được sáu điểm với ba lần bật lại và hai lần cản phá trong 2/8 cú sút từ sân, nhưng màn trình diễn tổng thể của Scrubb tại Summer League rất ấn tượng.

Jay Scrubb có thể có được vài phút với Boston Celtics theo hợp đồng hai chiều

Là một trong hai cầu thủ nhận được hợp đồng hai chiều với Boston Celtics, cùng với JD Davison, Scrubb có cơ hội tốt để kiếm được số phút trong vòng quay. Anh ấy có thể sẽ dành phần lớn thời gian của mình ở Maine trong mùa giải này, nhưng khung hình cao 6 foot 5 của anh ấy bổ sung cho vị trí gác đền hầu như bị đánh giá thấp, có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng từ băng ghế dự bị.

Nếu Scrubb tiếp tục thể hiện các kỹ năng của mình và cải thiện khả năng phòng thủ trong trại huấn luyện, Boston Celtics chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ quyết định bổ sung anh ấy vào đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *