Đăng nhập và giao dịch Mavs ‘lý tưởng’ cho RFA sẽ ghi điểm Cs, lớn

Kịch bản “lý tưởng” sẽ đưa Grant Williams đến Dallas Mavericks trong một kịch bản ký kết và giao dịch – rất có thể trong mắt của Dalton Trigg của Dallas Basketball – sẽ khiến cựu binh Tim Hardaway Jr. và JaVale McGee.

“Một kịch bản lý tưởng đã được đề cập là Mavs có thể nói chuyện với Celtics để lấy Hardaway và McGee để đổi lấy Williams trong một giao dịch ký kết,” Trigg nói trước khi nói thêm, “Điều này sẽ không chỉ cho phép Boston có được thứ gì đó.” cho Williams Thay vì mất anh ấy miễn phí, nhưng nó cũng có thể cho phép Williams kiếm được nhiều tiền hơn mọi năm chỉ từ 12,4 triệu đô la MLE.”

Một thỏa thuận như vậy đáng để Celtics xem xét sau khi họ mất thủ môn Danilo Gallinari, dự kiến ​​​​sẽ cung cấp đơn vị thứ hai ở cánh và với Luke Kornet đóng vai trò là hợp đồng bảo hiểm duy nhất cho Robert Williams III và Kristaps Porzingis thường xuyên bị chấn thương. và Al Horford, 37 tuổi.

Grant Williams khó có thể ở lại với Boston Celtics

Williams dường như không thể ở lại với Boston Celtics do khoản đầu tư lớn vào vị trí tiền đạo quyền lực trong mùa giải này; điều này không chỉ chứng kiến ​​​​Brad Stevens đánh đổi Marcus Smart để lấy 4 người mới bắt đầu (Porzingis) mà sau đó mở rộng người chơi đó.

Một dấu hiệu khác cho thấy Williams dường như đang mờ nhạt là việc Brian Robb của MassLive gọi rõ ràng việc ký hợp đồng tối thiểu với Oshae Brissett là “có thể tưởng tượng được” với tư cách là người thay thế Williams.

“Brissett vẫn chỉ mới 25 tuổi và đã thể hiện đủ hứa hẹn ở Indiana để trở thành một mảnh ghép chiều sâu hữu ích cho một số trận đấu nhất định,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy cũng có thể được hình dung như một sự thay thế rất rẻ cho Grant Williams (và tệ hơn nhiều game bắn súng . ) nếu đội mất anh ta thông qua đại lý tự do hoặc ký hiệu và giao dịch.

Bảng ưu đãi của Williams về sự từ bỏ cấp trung bình có thể sẽ phù hợp, nhưng bất kỳ thứ gì ở trên có thể sẽ phù hợp – và có vẻ như kế hoạch của Mavericks là xóa khoảng trống giới hạn cần thiết để thu hút sản phẩm của Tennessee ra khỏi Boston.

  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 15:55 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *