Damian Jones hay Isaiah Mobley dự phòng số 5?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Như nhiều người hâm mộ đã biết, Damian Jones gần đây đã được mua lại từ Utah Jazz và hiện là thành viên của Cleveland Cavaliers. Đối với Jazz, họ thực sự chỉ đạt được không gian giới hạn. Jazz có rất nhiều cầu thủ trong danh sách của họ, bao gồm ba tân binh từ NBA Draft 2023. Utah không cần Jones, và Cavs cần một trung tâm dự phòng, vì vậy họ đã lao vào để có được anh ấy.

Jones là một người đàn ông tốt bụng, không đặc biệt, nhưng có thể đảm nhận một vai trò nào đó. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi cho nhiều đội. Cleveland sẽ là đội thứ bảy của anh ấy và anh ấy chỉ mới được nhập ngũ vào năm 2016. Trong bảy năm sự nghiệp của mình, Jones đã ghi trung bình 5,2 điểm, 3,0 rebounds và 0,7 tắc bóng mỗi trận. Anh ấy chỉ chơi 14,6 phút mỗi trận trong sự nghiệp của mình, vì vậy phần lớn thời gian, anh ấy luôn là trung tâm dự phòng.

Và sau đó là Isaiah Mobley. Được xếp thứ 49 chung cuộc trong NBA Draft 2022 ngoài USC, Mobley là một cầu thủ giỏi. Anh ấy không giống em trai mình, Evan Mobley, nhưng Isaiah vẫn là một cầu thủ giỏi. Isaiah là một cầu thủ chạy cánh tốt hơn so với anh trai của mình, nhưng không cùng đẳng cấp với một hậu vệ, điều đó không sao cả.

Đối với Cleveland Charge năm ngoái, Mobley, người đang thực hiện thỏa thuận hai chiều, đã giành được một suất trong Đội thứ ba All-NBA G League, điều này thật ấn tượng. Mobley ghi trung bình 21,5 điểm, 8,7 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Charge. Ngoài ra, anh ấy đã thêm vào 1,2 khối, trong khi đạt được 35,3% đáng nể từ vạch ba điểm, đặc biệt là đối với các khối lớn. Những con số đó trông rất tuyệt và chúng phải cao hơn Đội thứ ba của All-NBA G League.

Điều đó đặt ra câu hỏi, ai nên là trung tâm dự phòng? Jones và Mobley đều là những cầu thủ được kính trọng theo đúng nghĩa của họ, nhưng thật hợp lý khi chỉ mong đợi một trong số những cầu thủ đó có thời gian thi đấu nghiêm túc với tư cách là trung tâm dự phòng.

Với ý nghĩ đó, đây là tỷ lệ cược để mỗi người chơi giành được vị trí số 5 dự phòng cho Cavs.

Chúng ta sẽ bắt đầu với Mobley.

Kế tiếp: Trường hợp của Isaiah Mobley cho trung tâm dự phòng của Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 14:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 14:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *