Đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls (Ảnh của Sam Forencich/NBAE qua Getty Images)

Một nhóm tuyệt vời các đặc vụ tự do bí mật cho Chicago Bulls trong suốt mùa hè đã có một số sai sót cần chú ý.

Nhìn chung, Chicago Bulls đã có một chu kỳ đại lý miễn phí tốt trong mùa hè này. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, John Paxson và Gar Forman đã thực hiện những nước đi liên tục tốt. Nhưng với mỗi vòng đại lý tự do diễn ra tại NBA, cơ hội nâng cấp đội hình cho tất cả 30 đội trong giải đấu đều bị bỏ lỡ.

Tuy nhiên, GarPax thường bị chỉ trích rất nhiều vì những nỗ lực của họ trong việc đại lý miễn phí. Vì vậy, việc có được một cú sút chắc chắn vào mùa hè này không có gì đáng phàn nàn đối với những người hâm mộ Chicago Bulls này. Bulls đã có được ba đại lý miễn phí để liên tục nâng cấp đội hình và đưa hai cầu thủ luân phiên trở lại hỗn hợp.

Ba cầu thủ mà Bulls đã ký vào mùa hè này từ các đội khác bao gồm hậu vệ Tomas Satoransky, trung vệ Luke Kornet và tiền đạo đa năng Thaddeus Young. Điểm mạnh của bộ ba cầu thủ này cho Bulls là việc họ chiếm được một phần bị đánh giá thấp của đội Hội nghị phía Đông đang tranh cử. Kornet đến từ New York Knicks, Young đến từ Indiana Pacers và Satoransky đến từ Washington Wizards.

Có vẻ như Bulls đã cướp Wizards hai lần theo đúng nghĩa đen kể từ thời hạn giao dịch cuối cùng. GarPax bắt được tiền đạo nhỏ Otto Porter Jr. vào thời hạn giao dịch từ Wizards và có được Satoransky với giá hời tuyệt đối từ một giao dịch ký kết và giao dịch.

Hơn nữa, hai cầu thủ mà Bulls giữ lại là sự kết hợp của những người gác đền Ryan Arcidiacono và Shaquille Harrison. Hai người đó có thể là những mảnh ghép vững chắc cho huấn luyện viên trưởng Jim Boylen vào sân từ băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, với tất cả những điều đó, bốn sai lầm lớn nhất mà Chicago Bulls đã mắc phải trong thời kỳ đại lý tự do vào đầu mùa hè này là gì?

Kế tiếp: số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *