Đã xếp hạng lại Bulls 2023 trong mùa giải sau những ấn tượng ban đầu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dù muốn hay không, Arturas Karnisovas và Marc Eversley vẫn quyết định tổ chức lại giải đấu với nhiều gương mặt giống Chicago Bulls vào năm 2022-23. Vào tháng 7, nhà văn Austin Carroll của Ain’t Easy Pippen đã cho Bulls điểm C cho cách tiếp cận NBA Draft, điểm B cho các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng và điểm C- cho cách họ xử lý đại lý tự do.

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ đội cho đến nay, liệu những điểm số đó có thay đổi khi chúng ta thấy khả năng của từng thành viên trong danh sách mới không? Hãy cùng tìm hiểu và mở rộng cách hoạt động của mỗi bản hợp đồng trong mùa hè này và liệu văn phòng chính của Chicago có xứng đáng được ghi nhận cho công việc mà họ đã thực hiện trong mùa giải hay không.

Bulls đã tăng gấp đôi bằng cách mang về một số cầu thủ chủ chốt, bao gồm cả các ông lớn Nikola Vucevic và Andre Drummond.

Văn phòng chính đã bắt đầu mọi việc vào cuối tháng 6 bằng cách tái ký hợp đồng với ông lớn kỳ cựu 32 tuổi Nikola Vucevic với một hợp đồng 3 năm trị giá 60 triệu đô la để giữ anh ta ở Chicago cho đến hết mùa giải 2025-26. Vucevic đã chơi rất tốt cho Chicago kể từ khi giao dịch anh ấy vào thời hạn đầu năm 2021 trong một thỏa thuận với Orlando. Vucevic là sự hiện diện đáng tin cậy nhất của Bulls trên bảng, nơi mà họ thường thiếu đêm này qua đêm khác do thiếu quy mô trong đội hình, ghi trung bình ít nhất 11 rebound trong mỗi 3 mùa giải của anh ấy ở Chicago.

Vucevic khởi đầu năm mới rất chậm chạp với chỉ 34 điểm và 25 rebound trong ba trận đầu tiên của mùa giải với Chicago Bulls, nhưng đã đạt được thành tích này trong ba trận tiếp theo với 58 điểm và 50 rebound trong những trận đó. Vucevic đã giữ vững vị trí của mình sau ba trận đấu nóng bỏng, nhưng anh ấy vẫn là cầu thủ quan trọng của Chicago Bulls nếu họ lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này. Giá như Vucevic có thể ổn định hơn với ba đường bóng phía trước của anh ấy trong mùa giải này, vì anh ấy đã thể hiện là một cầu thủ cứng rắn qua 9 trận trong năm nay.

Trong khi đó, Andre Drummond cũng thực hiện lựa chọn cầu thủ của mình để trở lại Chicago thêm một mùa giải nữa. Mặc dù Drummond không có khả năng sút xa như Vucevic, nhưng anh ấy là một cầu thủ chạy 15-20 phút mỗi đêm và đã thể hiện năng suất trong số phút hạn chế của mình. Huấn luyện viên Billy Donovan đã bắt đầu triển khai đội hình hai trung tâm vào cuối mùa giải trước với Drummond ở vị trí thứ 5 và chơi Vucevic ở vị trí thứ 4, giúp ghép các đội có quy mô lớn hơn.

Andre Drummond đã thể hiện là một cầu thủ chắc chắn cho Chicago trong năm nay qua 9 trận đấu, có những đêm anh ấy gần như ghi được cú đúp khoảng 15 phút mỗi trận. Drummond đang ghi trung bình khoảng 6 điểm và 5 rebound mỗi trận cho đến thời điểm này trong mùa giải này. Cách duy nhất để Drummond có thêm phút thi đấu có thể là chấn thương của Nikola Vucevic do tốc độ thi đấu ngày hôm nay. Hy vọng văn phòng chính của Bulls có thể đưa Drummond trở lại với một hợp đồng ngắn hạn khác vào mùa hè tới.

Kế tiếp: Tái ký hợp đồng với bộ đôi hậu vệ đầy hứa hẹn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *