Đã đến lúc phải sợ Celtics. Ngoại trừ không.

Tôi có lẽ nên bị trầm cảm bây giờ. Đáng lẽ tôi nên khóc trong góc, không thể tin được rằng 76ers, trong tất cả các đội, đã đưa Boston Celtics đến bờ vực. Có lẽ tôi nên từ chối xem Ván 6 để phản đối màn trình diễn đáng kinh ngạc của đêm qua, và chỉ cần rời mắt khỏi ngày tận thế.

Lẽ ra tôi phải tuyệt vọng vô tận trước cú ngã thảm thương trên đường đến miền đất hứa, và tiếc thương cho cái chết của lời hứa mà đội trẻ này đã thể hiện năm ngoái.

Nhưng tôi sẽ không làm thế. Vì vậy mọi người hãy bình tĩnh lại.

Tôi sẽ không nhấn mạnh rằng trận thua trong Ván 5 đó khủng khiếp như thế nào. Sau khi thổi bay hoàn toàn Ván 1 trước một đội thỏ tràn đầy năng lượng không có Embiid, đội đã tạo ra ba lượt đi và không thể vượt qua ba phần tư và cản trở một cách ngoạn mục sự trở lại của Ván 4, Celtics đã về nhà và áp đảo hoàn toàn vào ngày 9 tháng Năm.

Nếu logic thống trị thế giới, thì bộ truyện này đã kết thúc rồi. Boston Celtics tài năng hơn, thi đấu rất ăn ý trên giấy tờ và đã được trao 3 cơ hội vàng để đưa loạt trận lên đỉnh cao. Thay vào đó, họ đang nhìn chằm chằm vào một trò chơi loại trừ trên đường.

Hãy giơ tay nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc.

Có lẽ nên như vậy, vì việc thổi ván 5 trên sân nhà ở hiệp hai đang nhanh chóng trở thành một truyền thống hàng năm. Dành cho những ai chưa biết, mới năm ngoái, tình huống tương tự này đã xảy ra với một đội trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn trước Milwaukee Bucks.

Ngoại trừ Ván 6 hóa ra lại là ván đấu hay nhất trong sự nghiệp của Jayson Tatum. Khi những người còn lại trong nhóm có vẻ bị sốc, Tatum gửi đi gửi lại. Anh ta bay lơ lửng trên sàn, và ngay cả người chiến thắng “mọi người-nghĩ-anh-là-cầu thủ-hay-nhất-giải-đấu” Giannis Antetokounmpo cũng bất lực để ngăn cản anh ta.

Tôi không tin vào những điều siêu nhiên, đặc biệt là trong thể thao, vì vậy tôi không thể tưởng tượng rằng chỉ vì nó đã xảy ra vào năm ngoái mà nó sẽ lại xảy ra lần nữa. Nhưng tôi tin rằng người chơi tin vào những điều như vậy và Tatum sẽ bước vào thứ Năm khi biết rằng anh ta có thể một mình mang lớp thảm họa này trở lại từ đáy sâu của địa ngục.

Tôi cũng tin vào những tình huống cực đoan đẩy mọi người vượt qua giới hạn của họ và đến những cấp độ mà họ không biết. Tôi có thể không phải là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng tôi là một ca sĩ hợp xướng nghiệp dư — đó là ước tính gần đúng nhất mà tôi có, vì vậy hãy để tôi sở hữu điều này — và chúng tôi tập hát bao nhiêu lần trong hội trường trống không quan trọng. Khi bạn đặt một khán giả trước mặt chúng tôi, đột nhiên toàn bộ dàn hợp xướng có thể hát các nốt với sự khéo léo và thuần khiết hơn những gì chúng tôi có thể mơ ước 24 giờ trước đó.

Boston Celtics đã từng đến đây trước đây

Boston Celtics đã không chơi một trận đấu nào kể từ tháng 6 năm ngoái. Và cho dù bạn có cố gắng thuyết phục bản thân như thế nào trong mỗi trận đấu quan trọng, thì cũng không thể ước tính được điều gì khi bạn đang dựa lưng vào chân tường. Nếu đội này có thiết bị khác, nó sẽ ra mắt vào tối thứ Năm. Nếu không, thì thật tốt khi kết thúc mùa giải, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu tìm kiếm.

Vì vậy, tôi ở đây, chưa đầy hai giờ sau thất bại tàn khốc và đau lòng, cố gắng tính đến thực tế là một đội mà tôi đã đóng gói một cách khách quan quá nhiều sức khỏe tinh thần của mình chỉ còn một trận đấu nữa là bị loại.

Tuy nhiên, vì một số lý do, tôi rất vui vì điều này đã xảy ra. Tôi rất phấn khích vì từng chút niềm tin mà tôi có trong đội này sẽ được thử thách và phán xét bởi một vị Chúa đầy thù hận, người đã quá phát ngán với sự tự mãn của đội này là giỏi nhưng không xuất sắc.

Năm ngoái, tôi đã cho phép mình rơi vào trạng thái trầm cảm định mệnh mỗi khi có điều gì đó không ổn xảy ra, trước sự thất vọng của người bạn Max của tôi, người tình cờ là một phù thủy thiền, người có thể tận hưởng mọi trò chơi như vậy như một cơ hội vui vẻ và thú vị. Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc tất cả chúng ta lấy một trang ra khỏi cuốn sách của anh ấy và hướng sự lo lắng để hiểu rằng đây là tất cả những gì về nó. Đã đến lúc phá cửa sập và giải phóng mọi thứ chúng ta có.

Và nếu điều đó là không đủ, vì vậy hãy để nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *