Cựu sao Cs bị khiển trách ‘để trả thù, không trung thực’

Cựu ngôi sao của Boston Celtics, Kyrie Irving, được liệt vào danh sách số 1. 34 ở NBA – khiến cầu thủ NESN Gio Rivera tức giận và khiến anh ta gọi lỗi đó (trong tâm trí anh ta) là “bất chấp, không trung thực hoặc chỉ đơn giản là thẳng thắn. -sai.”

“ESPN đã công bố bảng xếp hạng cầu thủ mới nhất của mình cho mùa giải NBA 2023-24 và chế nhạo Irving khá gay gắt,” Rivera nói trước khi nói thêm, “Cho dù hành động này là mang tính thù hận, thiếu chân thành hay chỉ đơn giản là sai lầm, Irving rõ ràng đã có vấn đề với nó.”

Irving trả lời rằng thứ hạng không có ý nghĩa gì và anh ấy không tôn trọng các tổ chức truyền thông như ESPN.

“WHO. … quan tâm,” Irving viết trong một bài đăng trên Instagram. “Tôi sẽ không bao giờ làm vậy. Thứ hạng không có ý nghĩa gì trong giải đấu, đặc biệt là từ ESPN hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông nào khác. Phần lớn các nhà phân tích không phải là nguồn đáng tin cậy trong quan điểm của tôi.” mắt và tôi không tôn trọng họ cũng như ý kiến ​​của họ.”

Người gác đền của Boston Celtics, Jrue Holiday đã đóng góp vào các chiến thắng nhiều hơn Kyrie Irving trong những năm gần đây

Irving không thể quá khó chịu với thứ hạng đó vì anh ấy được xếp trước một số cầu thủ đã đóng góp nhiều hơn vào chiến thắng trong những mùa giải gần đây; Ja Morant, Klay Thompson, và thậm chí cả James Harden, kể tên một vài người.

Irving chắc chắn không đóng góp nhiều vào chiến thắng hơn Jrue Holiday, người bổ sung thương mại ngoài mùa giải, người mà Rivera đã đề cập cụ thể cùng với lời nói của anh ấy về vụ việc bị cáo buộc. Mặc dù Milwaukee Bucks đã bị loại một cách nhục nhã khỏi vòng loại trực tiếp năm 2023, nhưng họ vẫn vô địch trong hai năm trước đó, phần lớn là nhờ Holiday. Trong những năm không thắng, mỗi người thắng 50 trận.

Hành vi của Irving khi còn thi đấu cho Brooklyn Nets đã buộc Harden và cuối cùng là Kevin Durant phải yêu cầu trao đổi, và việc anh ấy đến với Dallas Mavericks đã giúp Luka Doncic bỏ lỡ trận play-off lần đầu tiên kể từ mùa giải tân binh của anh ấy.

Chiến thắng vẫn còn quan trọng ở NBA, vì cuộc tranh luận “#ringz” quyết định ai được coi là vĩ đại nhất trong bối cảnh lịch sử đối với nhiều người. Irving nên hài lòng với vị trí của mình – không chỉ trích những người tin rằng anh ấy có thể làm được nhiều hơn và có thể thúc ép anh ấy bằng những gì anh ấy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *