Cựu người bảo vệ Hornets đang cố gắng quay trở lại Charlotte

Liệu Charlotte Hornets có thể chứng kiến ​​​​sự trở lại của người bảo vệ cũ trong vai trò hỗ trợ cho LaMelo Ball? Theo Isaiah Thomas, có vẻ như ít nhất nó đã được ném vào đó như một thứ gì đó để thử.

Cựu người bảo vệ quan điểm của Charlotte Hornets tuyên bố qua Twitter/X rằng anh ấy đã liên hệ với tổng giám đốc Charlotte Hornets và chủ tịch điều hành bóng rổ Mitch Kupchak. Điều này xảy ra trong một cuộc trao đổi trong đó người dùng trả lời bài đăng của Thomas và đề nghị anh ta liên hệ với Kupchak để hỗ trợ Charlotte, và Thomas trả lời như sau.

Mặc dù Thomas tuyên bố đã liên lạc với anh ấy, nhưng không nhất thiết phải biết anh ấy sẽ thành công như thế nào trong hành trình trở lại NBA thông qua Charlotte. Đây có thể là một cuộc trò chuyện vượt xa cuộc điều tra ban đầu. Khi được tiếp cận, những người ra quyết định ở Charlotte cũng có thể cung cấp thông tin đó cảm ơn nhưng không, cảm ơn thường lệ và chuyển sang công việc kinh doanh tiếp theo. Vì Thomas vẫn là cầu thủ tự do, điều đó sẽ cho thấy Kupchak và Hornets sẽ bỏ qua cơ hội để đưa anh ta trở lại đội hình.

Sẽ không phải là điều khó khăn nhất khi tưởng tượng Thomas trở lại trong bộ đồng phục của Hornets mùa này. Charlotte đã đưa một số vệ binh kỳ cựu vào danh sách của họ trong mùa giải trước với Frank Ntilikina và Ish Smith mới được đưa vào. Charlotte rõ ràng muốn một người có kinh nghiệm đứng sau Ball trên biểu đồ độ sâu dựa trên sự bổ sung này. Có thể đưa ra lập luận rằng lẽ ra Thomas nên được xem xét cho một trong những vị trí trong danh sách này, nhưng họ lại quan tâm hơn đến dịch vụ của những người khác.

Thomas xuất hiện trong 17 trận cho Hornets ở mùa giải 2021-22, ghi trung bình 8,3 điểm, 1,4 kiến ​​​​tạo và 1,4 rebound trong 12,9 phút mỗi trận vào sân từ băng ghế dự bị. Cầu thủ hiện 34 tuổi này cũng đã xuất hiện trong 4 trận đấu cho Los Angeles Lakers trong mùa giải đó, ngoài ra còn xuất hiện một lần duy nhất cho Dallas Mavericks trước khi ký hợp đồng với Charlotte.

4 bước cần thiết để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *