Cựu ngôi sao NCAA chỉ trích ESPN xúc phạm Derrick White

Khi ESPN phát hành “NBArank” hàng năm về 100 cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng rổ, danh sách này không bao giờ không có một số lời lăng mạ. Năm nay, Derrick White của Boston Celtics là kẻ bị xúc phạm nặng nề nhất.

Trong một ấn bản đặc biệt của podcast, nơi anh ấy thảo luận về danh sách Top 100 của ESPN, JJ Redick đã chỉ trích hội đồng chịu trách nhiệm về bảng xếp hạng. Bắt đầu chiến dịch Phòng thủ toàn diện đầu tiên của mình, White không có hoạt động kinh doanh nào ngoài top 100 của bất kỳ ai, chứ đừng nói đến ESPN.

Redick đã không ngần ngại lớn tiếng bảo vệ Trắng.

“Trong số 150 người tự nhận là chuyên gia bóng rổ này, Derrick White sao lại không lọt vào top 100? Làm sao điều đó có thể được? Anh ấy là một cầu thủ trong top 50. Bạn đã xem trận playoff nào năm ngoái? Ôi chúa ơi…”

Derrick White là cầu thủ đóng góp quan trọng cho Boston Celtics ở mùa giải 2022-23

Sự thất vọng của Redick là có lý nếu xét đến sự đóng góp hai chiều ưu tú mà White đã mang lại cho Boston Celtics ở mùa giải trước. Trắng chơi tất cả 82 ván và đạt trung bình 12,4 điểm khi bắt đầu 70 ván đấu. Người bảo vệ kết hợp cao 6 foot 4 đã ghi được 0,9 khối mỗi trận và dẫn đầu giải đấu về tổng số khối trong số tất cả các vệ sĩ.

Ở vòng loại trực tiếp, White đã đưa trận đấu của mình lên một tầm cao mới. Trong 20 trận đấu sau mùa giải, anh ấy ghi được 13,4 điểm mỗi trận với một pha bắn súng phi thường. Tỷ lệ sút trắng là 50,5% từ sân, 45,5% từ ba quả và 91,2% từ đường ném phạt.

Trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, D-White đã tạo ra một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử Celtics gần đây với pha lập công ấn định chiến thắng ở còi để buộc phải có Ván 7.

Các số liệu thống kê của White có thể không nổi bật, nhưng lối chơi phòng ngự và tác động tương đối thiếu điểm yếu của anh ta sẽ giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất. Trong mùa giải 2022-23, anh ấy đã dẫn đầu Celtics về chênh lệch bật/tắt với điểm +9,3 cho mỗi lần Lau kính.

Boston xuất sắc khi White chia sàn với Jayson Tatum. Bộ đôi Tatum / White có xếp hạng ròng đáng kinh ngạc là 11,3, nhờ xếp hạng tấn công 120,2 và xếp hạng phòng thủ 108,9.

Nói chung, White xứng đáng nhận được hoa của mình. Mặc dù ESPN không trao hoa cho anh nhưng The Ringer vẫn công bố danh sách Top 100 của họ và xếp White ở vị trí số 1. 56. Sáu Celtics đã phá vỡ bảng xếp hạng The Ringer, so với chỉ bốn trong danh sách của ESPN.

Trước trận đấu thứ tư trước mùa giải của Boston với New York, White đã thảo luận xem liệu sự sỉ nhục có làm anh ngạc nhiên hay không.

“Tôi có ngạc nhiên không? Ý tôi là, cuộc sống của tôi vốn là vậy nên cũng không quá ngạc nhiên… Nó là thế đấy. Tôi không tập trung quá nhiều vào nó.”

Qua bốn trận đấu trước mùa giải, White trông thật đáng kinh ngạc bên cạnh các đồng đội mới Jrue Holiday và Kristaps Porzingis. Trắng ghi trung bình 10,5 điểm chỉ trong 22,3 phút mỗi trận, sút 48,4% từ sân và 35,3% từ ba quả. Đội phòng thủ cũng bố trí một phòng khám bảo vệ vành xe với 1,8 khối mỗi trận.

Với thời gian thi đấu dự kiến ​​​​sẽ giảm, giai đoạn tiền mùa giải của White thoạt nhìn có vẻ không có gì nổi bật. Tuy nhiên, sản lượng mỗi phút của anh ấy là đặc biệt. Trong 36 phút, Trắng ghi trung bình 17,0 điểm mỗi trận và thực hiện 2,9 khối mỗi trận.

Khi trận mở màn mùa giải đang đến gần ở Boston, White có vẻ đã sẵn sàng cho một chiến dịch hiệu quả khác với Celtics. Tất cả 150 thành viên trong ban điều hành NBArank của ESPN chắc hẳn đã trông thật ngớ ngẩn vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *