Cựu huấn luyện viên trưởng bị sa thải đồng ý với chữ C ở mặt sau

Cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics bị sa thải Ime Udoka đã chính thức được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của Rockets – và trong buổi họp báo giới thiệu vào ngày 26 tháng 4, người đàn ông 45 tuổi phân cực thừa nhận rằng tổ chức Celtics đã đúng khi đình chỉ và cuối cùng sa thải anh ta đối với các vi phạm liên quan đến quan hệ không đúng mực với đồng nghiệp.

“Vâng, ý tôi là, thành thật mà nói, phần của tôi trong đó là nhận quyền sở hữu và chịu trách nhiệm về phần của mình,” Udoka nói. “Họ có quyền lựa chọn và họ đã đi theo con đường đó. Tùy tôi, chịu trách nhiệm và tôi nộp đơn đình chỉ. Tôi phải có nó một cách trung thực. Điều tương tự tôi nói với đàn ông. Tôi không thể ngồi đây và không chịu trách nhiệm.”

Udoka có quan hệ thể xác với một nữ nhân viên Boston Celtics do Danny Ainge thuê trong khi Joe Budden suy đoán anh ta cũng có quan hệ tình cảm với vợ của chủ đội.

Ime Udoka không tiết lộ nhiều về vụ nổ súng của Boston Celtics

Udoka vẫn kín tiếng khi được các phóng viên hỏi tại buổi họp báo giới thiệu về chi tiết vụ đình chỉ khét tiếng của anh ấy vào tháng 9 năm ngoái, xảy ra trước trại huấn luyện.

“Tôi đã đưa ra một tuyên bố cách đây vài tháng khi mọi chuyện xảy ra và xin lỗi nhiều người vì tôi đã đặt họ vào tình thế khó khăn,” Udoka nói trước khi nói, “Tôi ủng hộ điều đó và bây giờ tôi càng cảm thấy tiếc hơn. Tôi đã trải qua mùa giải cuối cùng này để rèn luyện bản thân theo nhiều cách khác nhau, cải thiện ở những lĩnh vực mà tôi có cơ hội ngồi lại, suy ngẫm và phát triển. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn và một nhà lãnh đạo tốt hơn. Nhưng, vấn đề đã được giải quyết và tôi không thể nói gì nhiều về nó.”

Đối với những người muốn biết thêm, bạn sẽ phải chờ đợi. Bao lâu chính xác là về dự đoán của bất cứ ai.

Chủ sở hữu Rockets nói rằng việc thuê Ime Udoka là ‘quyết định khó khăn, nhưng không’

Chủ sở hữu Rockets Tilman Fertitta có vẻ khá tự tin rằng Udoka là lựa chọn đúng đắn để dẫn dắt Rockets – đội có một số cầu thủ trẻ, lựa chọn dự thảo hàng đầu năm 2023 và khả năng James Harden trở lại vào mùa hè này – trong tương lai khi họ từng là ứng cử viên một lần nữa. .

“Đó là một quyết định khó khăn, nhưng không phải vậy,” Fertitta nói. “Bởi vì có một người mà chúng tôi cảm thấy là một ứng cử viên đặc biệt để đưa chúng tôi lên một tầm cao mới. Chúng tôi rất vui mừng khi có Ime. Anh ấy là mọi thứ mà Rockets đang tìm kiếm. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về anh chàng này, quay trở lại những ngày anh ấy còn thi đấu — chúng tôi vừa nhận được một bản báo cáo xuất sắc và chúng tôi rất vui.”

Với đội của họ hiện đang ở phía sau, Houston hiện đang tìm cách thực hiện bước chuyển từ cư dân ở tầng hầm của Hội nghị phương Tây sang một thứ gì đó giống với hình dáng của Rockets trước đại dịch COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *