Cựu HC của Celtics có thể đã cứu Rockets bằng một sắc lệnh nghiêm khắc

Cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka, có thể đã cứu nhượng quyền thương mại mới của mình, Houston Rockets, bằng cách đưa ra những chỉ thị nghiêm ngặt cho những người chủ mới của anh ấy là không được tái hợp với James Harden – người gần đây đã yêu cầu giao dịch lần thứ ba trong ba năm kể từ khi yêu cầu rời khỏi Không gian Thành phố lần đầu tiên

“Từ tất cả những gì chúng tôi có được từ đó, đó là điều mà tôi không muốn anh ấy,” một nguồn tin giải đấu nói với Steve Bulpett của Heavy Sports. “Lúc đầu, họ có nghĩ về Harden không? Đúng. Nhưng sau đó họ thuê Ime, và Ime nói, ‘Ở đây sẽ không hiệu quả đâu’.”

Vẫn chưa rõ liệu Philadelphia 76ers có giao dịch Harden trong mùa giải này hay không sau khi “The Beard” yêu cầu giao dịch trước thời hạn đại lý tự do năm 2023. Harden đã bị xử lý cho Sixers vào thời hạn giao dịch năm 2022 sau khi anh ta yêu cầu được giao dịch từ Brooklyn Nets; hơn một năm sau khi anh ấy yêu cầu Nets di chuyển ở vị trí đầu tiên.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka, thích hợp làm người bảo vệ quan điểm hơn James Harden

Cũng nguồn tin đó đã ca ngợi quyết định của Rockets khi ký hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la với Fred VanVleet thay vì giải trí cho mối thù công khai mới nhất của Harden với nhượng quyền thương mại sử dụng anh ta.

Nguồn tin cho biết: “Họ đã kết thúc với một chàng trai phù hợp hơn. “VanVleet sẽ có thể ghi bàn cho họ khi họ cần, nhưng anh ấy sẽ không xử lý bóng như Harden, như Harden.”

Houston có một số cầu thủ xử lý bóng trẻ như Amen Thompson, Kevin Porter Jr. mới được tuyển dụng gần đây, và thậm chí cả Jalen Green – người đang tìm cách cải thiện khả năng xử lý bóng của mình khi tiếp tục phát triển thành vũ khí tấn công ngôi sao khả dĩ – những người cần bóng trong tay. VanVleet, bằng chứng là anh ấy đã vô địch mùa giải 2019 với Toronto Raptors, là người có thể cúp máy khi cần thiết. Harden là một trong những siêu sao kiểm soát bóng nhiều nhất giải đấu.

Có lẽ nếu Harden ít được hưởng nó hơn, thì sự năng động với những khẩu súng trẻ của Rockets có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên, như đã xảy ra trong những năm gần đây, Udoka đã đưa ra quyết định đúng đắn vì lợi ích của tình bạn và tình bạn.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 16:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 16:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *