Cựu giám đốc điều hành Atlanta Hawks tái xuất với đối thủ phía Đông: Báo cáo

Ở NBA, những gương mặt thân thiện trở thành kẻ thù khi họ thay đổi mã zip.

Một trong những nhân vật chịu trách nhiệm tập hợp đội Atlanta Hawks hiện tại, cựu chủ tịch điều hành bóng rổ Travis Schlenk, đã có một hợp đồng biểu diễn mới với vai trò tương tự với đối thủ của bộ phận là Washington Wizards.

“The Wizards đã thuê cựu Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Hawks, Travis Schlenk làm Phó Chủ tịch Cấp cao về Nhân sự Cầu thủ,” đã tweet Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski vào ngày 1 tháng 6. “Chủ tịch mới của Wizards, Michael Winger, được những người đánh giá tài năng và giám đốc điều hành kính trọng khi ông ấy tiếp tục tìm kiếm một tổng giám đốc.”

Atlanta đã thuê Schlenk từ Golden State Warriors vào năm 2017 và anh ấy đã lãnh đạo quá trình xây dựng lại của họ, biến đội 20 trận thắng trở thành Người vào Chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021.

Nhưng, thành công tạo ra kỳ vọng.

Như cựu Hawk (và bây giờ là Sacramento King) Kevin Huerter đã giải thích, nhóm đã đi trước thời hạn một chút. Khi họ lùi một bước vào mùa giải tiếp theo, thay đổi là giải pháp rõ ràng – xét cho cùng, chính biến động huấn luyện đã châm ngòi cho cuộc chạy đua ECF đó.

Kể từ khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị – trong một mùa giải kéo dài 72 trận do COVID-19 rút ngắn – họ đã đi với tỷ số 84-80 nhưng đã lội ngược dòng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong những năm gần đây. Sự ra đi đột ngột của Schlenk vào tháng Giêng đã khiến một số Hawks ngạc nhiên, bao gồm cả Trae Young và John Collins, cả hai đều được Schlenk chọn thay vì những lựa chọn khác có thể hấp dẫn hơn.

Schlenk đã sắp xếp giao dịch dự thảo đêm đưa Luka Doncic đến Dallas Mavericks để lấy gói hàng có tên Young.

Anh ta cũng từ chối một đề nghị thương mại có thể làm mất hiệu lực hợp đồng của Collins.

Nhưng nguồn tranh cãi chính dường như là thương vụ bom tấn đã đưa Dejounte Murray đến Atlanta với mức giá — ba lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ, một lượt chọn thương mại và Danilo Gallinari — khiến các giám đốc điều hành khác rơi vào tình trạng lấp lửng.

Giờ đây, Schlenk tiếp quản một đội Wizards chỉ thắng không quá 35 trận trong bất kỳ mùa giải nào trong 5 năm qua.

Ngôi sao Atlanta Hawks tập trung vào cựu huấn luyện viên trưởng

Gần một tháng sau khi Schlenk từ chức, cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan bị sa thải, mở đường cho kỷ nguyên Quin Snyder. Đã có nhiều suy đoán về vai trò của Young trong đó nhưng người bảo vệ quan điểm đã tận dụng lợi thế của việc có nền tảng của riêng mình.

“Mọi người…có thể nói những gì họ muốn [but] anh ấy và tôi có một mối quan hệ tốt,” Young nói trong tập ra mắt ngày 1 tháng 6 của podcast “From The Point”. “Bạn không thể đi đến trận chung kết Hội nghị miền Đông mà không có mối quan hệ tốt từ huấn luyện viên trưởng đến PG … Rõ ràng, mọi thứ đã không kết thúc theo cách chúng tôi muốn. Nhưng đó mới chỉ là NBA.”

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Phần lớn đã được tạo ra khi Snyder trở thành huấn luyện viên trưởng thứ ba của Young kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu. Nhưng anh ấy cũng là người thành công nhất và có sự hỗ trợ của người bảo vệ ngôi sao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *