Cựu fan yêu thích sẵn sàng chơi đùa với ngôi sao độc ác

Marcus Smart, người hâm mộ cũ của Boston Celtics, đã mở lòng với Grant Afseth của Dallas Basketball về việc chơi với nhân vật phản diện Kyrie Irving của Beantown (và Cleveland và Brooklyn) – tiết lộ những gì anh ấy đánh giá cao khi học được từ All-Star tám lần.

Smart nói về Irving: “Tôi phải nói rằng điều tôi yêu thích nhất khi trở thành đồng đội của Kyrie là khả năng xem trận đấu và học hỏi từ nó của anh ấy. “Những điều anh ấy nhìn thấy trên sân, cả khi tấn công lẫn khi anh ấy chống lại phòng thủ. Chỉ cần cân nhắc trí não của anh ấy với những lối chơi nhất định, những trận đấu nhất định, cách thực hiện những cú đánh của anh ấy ở những khu vực nhất định và cách anh ấy có thể ra vào mỗi đêm và chơi ổn định.”

Memphis Grizzlies của Smart đã thua trận thứ tư trong mùa giải trước Dallas Mavericks của Irving vào ngày 30 tháng 10. Smart có chỉ số 23 điểm, 9 pha kiến ​​​​tạo, 5 lần bật lại hoàn toàn, nhưng Irving không có trong đội hình; phải ngồi ngoài vì vấn đề ở chân.

Marcus Smart là một trong số ít cầu thủ được hưởng lợi từ Kyrie Irving ở Boston Celtics

Mặc dù Smart dường như đã nhận được những điều tích cực từ sự hiện diện của Irving ở Boston, nhưng điều đó lại không xảy ra với Jayson Tatum, người được cho là đã tiếp thu những thói quen xấu từ Irving trong các năm 2017-18 và 2018-19 và từ Tristan Thompson trong các năm 2020-21.

“Tôi tiếp tục quay lại Kyrie (Irving) và Tristan Thompson,” người dẫn chương trình Locked On Celtics John Karalis nói trước khi nói, “Và tôi thề là tôi nghĩ họ đã đầu độc não của Tatum. Tôi có cảm giác như ngay từ đầu, Tatum đã học được từ Kyrie rằng mùa giải thông thường không thành vấn đề. Bạn đã học được từ Tristan Thompson rằng mùa giải thông thường không quan trọng. Và tôi không nghĩ anh ấy đặt giá trị tương tự (trong mùa giải thông thường). Tôi thực sự, thực sự tin điều đó.

Mặc dù Celtics chưa bao giờ đối xử tệ với Irving nhưng tác động lâu dài của anh ấy chắc chắn không phải là tối ưu. Điều đó không ngăn cản Boston tiến sâu vào vòng playoff, nhưng công bằng mà nói liệu nó có mở rộng điểm C lên Banner 18 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *