Cựu chiến binh Hawks tăng gấp đôi đề xuất thương mại cho cựu tuyển chọn số 1

Nếu Atlanta Hawks muốn thực hiện bước tiếp theo để trở thành mối đe dọa thường trực để tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, thì có thể cần phải thực hiện những thay đổi đối với đội hình.

Trong một đề xuất thương mại mới từ Greg Swartz của Bleacher Report, họ đã nhận được điều đó. Swartz đã yêu cầu Hawks lấy một số cầu thủ kỳ cựu được định giá cao hơn của họ và đổi lại, có được lựa chọn tổng thể số 1 trước đây.

Ngoài ra còn có những lợi ích bổ sung tiềm năng có thể thu hút sự chú ý của Diều hâu ở mức cao nhất.

Mục tiêu là ông lớn Deandre Ayton của Phoenix Suns, pick số 1 tổng thể. 1 trong NBA Draft 2018, chính bản nháp đã đưa Trae Young đến Atlanta. Tuy nhiên, sau một chặng đường đầy chông gai dẫn đến hợp đồng 4 năm trị giá 132,9 triệu đô la hiện tại của anh ấy khi anh ấy ký vào một tờ đề nghị với Indiana Pacers, có lẽ đã đến lúc thích hợp để Hawks tấn công.

Diều hâu Nhận
Deandre Ayton
Landry xấu hổ

Cổng mặt trời
Bogdan Bogdanovic
Clint Capela

Swartz nói: “Mặc dù Ayton có tiềm năng trở thành All-Star, nhưng những pha chạm bóng của anh ấy sẽ bị hạn chế nếu anh ấy ở lại Phoenix với số lượng tài năng tấn công đã có trong danh sách. “Ayton có thể phát triển mạnh ở Atlanta, chơi trò chơi chọn-và-cuộn…tất cả trong khi phát triển trò chơi tổng thể của mình. “

Ayton, 24 tuổi, ghi trung bình 18,0 điểm, 10,0 rebound và 1,7 kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua. Nhưng hiệu quả (và động cơ) của anh ấy giảm sút khi hậu mùa giải kết thúc khiến tương lai của anh ấy bị đặt dấu hỏi.

Người đàn ông lớn trước đây của Hawks, Jock Landale, hiện là của Suns, đến bảo vệ Ayton.

Đặc biệt, pick-and-roll là một yếu tố chính trong trò chơi của Young, với người bảo vệ điểm năng động khéo léo kết hợp những người nổi với những cú lốp bóng cho Clint Capela, 29 tuổi và đồng đội John Collins, người đã giải quyết những tin đồn thương mại của anh ấy.

Young chỉ xếp sau Ja Morant của Memphis Grizzlies với 12,7 lần sở hữu P&R mỗi trận trong khi Morant trung bình 12,8 lần nhặt bóng mỗi trận.

“Shamet cũng mang lại cho đội hình này nhiều khả năng bắn xung quanh người bảo vệ ngôi sao hơn,” Swartz nói thêm.

Vận động viên đu dây 26 tuổi Landry Shamet đã nổi lên trong giải đấu một chút kể từ khi tham gia giải đấu với tư cách là thành viên của cùng một lớp dự thảo năm 2018, với Phoenix đánh dấu đội thứ tư của anh ấy sau thời gian thi đấu cho Brooklyn Nets, Los Angeles Clippers và Philadelphia 76ers với không quá 78 trò chơi tại bất kỳ điểm dừng nào bên ngoài Phoenix.

Shamet đang bước vào Năm thứ 2 của hợp đồng 4 năm trị giá 42,5 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ đến năm 2025.

Anh ấy ghi trung bình 8,7 điểm, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,7 rebounds trong mùa giải trước trong khi sút sâu 37,7%, một đặc điểm thú vị đối với Hawks, người đã xếp thứ 28 về số lần ghi ba điểm trong mùa giải thường nhưng đứng thứ tư trong vòng loại trực tiếp khi Quin Snyder tiếp quản. . cơ chế.

Và, theo Young trên podcast “From The Point” vào ngày 1 tháng 6, họ muốn thực hiện nhiều hiệp ba hơn vào mùa giải tới, một đặc điểm nổi bật của đội Utah Jazz của Snyder.

Atlanta Hawks giảm lương, hạ cánh Deandre Ayton trong một giao dịch được đề xuất

Lợi ích chính khác của thỏa thuận tiềm năng này đối với Hawks là mất gần 7 triệu đô la tiền lương ngoài sổ sách đồng thời mở rộng cơ hội xây dựng và cạnh tranh của họ.

Capela ghi trung bình một cú đúp trong mùa giải thứ sáu liên tiếp, ghi 12,0 điểm và 11,0 rebounds mỗi trận với 1,2 lần cản phá. Nhưng một chấn thương ở chân gần đây và tám mùa giải NBA dường như đã gây ra hậu quả nặng nề cho nhà vô địch hồi phục năm 2021, người có số lần cản phá và hồi phục đều giảm trong năm thứ ba liên tiếp.

Ông lớn Hawks – người thân thiết với Young – đã ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 45 triệu đô la vào năm 2021, bắt đầu từ mùa giải tới và kéo dài đến hết chiến dịch năm 2025.

Vận động viên đu dây Bogdan Bogdanovic, 30 tuổi, cũng đã phải điều trị chấn thương ở chân trong những năm gần đây nhưng cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước khi rời sân rằng anh ấy cảm thấy khỏe mạnh khi bước vào mùa giải. Anh ấy ghi trung bình 14,0 điểm, 3,1 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 44,7% và 40,6% từ sâu.

Atlanta đã ký hợp đồng với cầu thủ thứ sáu và không thường xuyên của họ, Bogdanovic, với một hợp đồng bốn năm trị giá 68 triệu đô la kéo dài đến mùa giải 2026-27 với tùy chọn đội vào năm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc đưa Bogdanovic vào đề xuất này có thể sẽ xảy ra khi mọi thứ đã đổ vỡ kể từ khi anh ấy ký hợp đồng mới vào tháng 3, nghĩa là anh ấy không thể được giao dịch cho đến khoảng trại huấn luyện vào tháng 9. Điều đó là rất muộn – ngay cả khi các giao dịch đã được hoàn tất sau đó – và có thể dẫn đến một điều gì đó có nhiều khả năng xảy ra hơn vào thời hạn giao dịch.

Đáng chú ý, Suns không quan tâm đến việc nhận phần còn lại của hợp đồng với Collins.

Nhưng Bogdanovic đang “dưới tầm ngắm” của Phoenix mùa này

Kế tiếp: Người anh em song sinh trong cuộc bốc thăm xổ số của các vị vua đã dẫn đầu buổi tập luyện của Hawks

The Suns sẽ có một huấn luyện viên trưởng mới và có thể cho Ayton một cơ hội khác để thu phục họ và ngược lại. Nếu không, Hawks ít nhất cần xem xét một động thái ở mức độ này để tiếp tục tiến tới mục tiêu cuối cùng là chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *