Cựu Charlotte Hornets làm cho trận chung kết NBA nổi bật

Có thể buồn vui lẫn lộn khi xem người yêu cũ sống trong giấc mơ của họ. Nếu bạn quan tâm đến họ với tư cách là con người, có lẽ bạn sẽ vui mừng vì đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của họ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách mối quan hệ bị bỏ lại, việc không ở bên cạnh họ nữa có thể khiến bạn đau lòng. Hoặc tệ hơn, cảm thấy rằng bạn đang đóng góp vào việc đạt được mục tiêu của họ, mà không thể tận hưởng ánh sáng mà nó sẽ mang lại. Đối với những người hâm mộ Charlotte Hornets, không có sự cay đắng nào bằng sự ngọt ngào khi xem Cody Zeller và Caleb Martin thi đấu (và chơi tốt) trong các trận chung kết NBA.

Những cầu thủ này là ai khi họ chơi cho Charlotte Hornets?

Cody Zeller đã chơi cho Charlotte Hornets từ năm 2013 đến năm 2021. Anh ấy là lựa chọn tổng thể thứ tư của Charlotte Hornets trong NBA Draft 2013. Zeller đã trải qua tám mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Hornets và được biết đến với những đóng góp vững chắc ở cả hai đầu của tòa án. Bất cứ khi nào Zeller có mặt trên sân, anh ấy đều là người đánh nhịp. Người hâm mộ biết những gì họ sẽ nhận được mỗi khi anh ấy chơi.

Trung tâm 6’11 của Đại học Indiana được biết đến với năng lượng, sự hối hả và tinh thần thể thao, điều này khiến anh ấy trở thành một cầu thủ tấn công và cản phá hiệu quả. Những nỗ lực phòng thủ của Zeller thường vượt xa các chỉ số cá nhân của anh ấy và điều khiến anh ấy không thể thi đấu (chấn thương) cũng là một phần lý do tại sao anh ấy được người hâm mộ yêu thích.

Có cảm giác như một hoặc hai lần một năm anh ấy sẽ bị chấn thương trên mặt, và chiếc mặt nạ trong suốt của Zeller đã trở thành một phần của bộ đồng phục cũng như áo thi đấu của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy chỉ chơi trung bình 50 trận một mùa trong năm trận gần đây nhất với Hornets. Với tư cách là người dự phòng cho Bam Adebayo, North Carolinian Bam Adebayo, anh ấy chịu trách nhiệm nhiều hơn một chút so với khi còn là người bắt đầu cho Hornets. Nhưng ngay cả khi vai trò của mình bị giảm bớt, anh ấy vẫn gặp khó khăn trong trận Chung kết. Trong 16 phút, Zeller là -19.

Caleb Martin cũng có vẻ quen thuộc với những người hâm mộ Charlotte Hornets. Không chỉ vì anh ấy đã chơi hai mùa giải đầu tiên tại NBA ở Charlotte, mà bởi vì anh trai của anh ấy (Cody) vẫn ở bên những người tốt. Sau mùa giải năm thứ hai của Martin, anh ấy và anh trai của mình chuyển đến từ Bang NC. Caleb trở nên vô dụng, cuối cùng chơi ở giải G và có trận ra mắt NBA sau đó. Thật không dễ dàng cho cầu thủ chạy cánh 6′ 5 của Quân đội Thụy Sĩ, nhưng anh ấy đã chiến đấu để tạo ra một vị trí cho mình trong giải đấu.

Martin đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Heat tiến đến trận chung kết. Anh ấy ghi trung bình 19 điểm và hơn sáu lần bật lại một trận trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Thể lực và khả năng sút khiến anh ấy trở thành người đóng góp hoàn hảo cho Heat, với khả năng kéo dài sàn và chơi nhiều vị trí phòng ngự.

Thật tuyệt khi thấy hai cựu Hornets tìm thấy thành công, mặc dù với một đội khác. Nó cũng làm sáng tỏ Hornets. Rằng đội có thể xác định được tài năng ở cấp độ Chung kết, mặc dù Charlotte Hornets gần đây không có được thành công như mong muốn của đội. Nó cũng đặt ra nhiều câu hỏi hiện sinh hơn; Liệu người chơi có tiếp tục thành công ở nơi khác, như Caleb Martin, nếu họ ở lại Charlotte? Hay họ phải đi để nhận ra đầy đủ bản chất tốt nhất của họ? Và nó sẽ nói gì về tổ chức nếu người chơi không thể phát triển đầy đủ trong khi ở với Hornets?

Kế tiếp: James Borrego gia nhập Pelicans ảnh hưởng đến Hornets như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *