Cựu Celtic bị thất sủng, người không bao giờ phù hợp có cơ hội trả thù

Vào ngày 30 tháng 10, khi Boston Celtics tiếp Washington Wizards, Danilo Gallinari sẽ có cơ hội cho đội bóng cũ của mình thấy rằng anh vẫn còn chút gì đó trong bình.

Gallinari ký hợp đồng với Celtics vào mùa hè năm 2022, với hy vọng có thể ghi bàn từ băng ghế dự bị, nhưng đã xé nát ACL của anh ấy khi đại diện cho Ý ở vòng loại World Cup ngoài mùa giải và bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022-23.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ra mắt Boston vào mùa thu này nhưng đã được giao cho Wizards như một phần của thương vụ ba đội đưa Kristaps Porzingis đến Boston và gửi Marcus Smart đến Memphis. Giờ đây, thay vì đóng góp cho ứng cử viên vô địch, anh sẽ đảm nhận vai trò dự bị cho một đội được kỳ vọng sẽ thắng 24,5 trận mùa này.

Danilo Gallinari bày tỏ mong muốn được so tài với Boston Celtics

Trong suốt mùa hè, Gallinari bày tỏ sự phấn khích trước viễn cảnh được thi đấu với một đội bóng mà anh chưa bao giờ phù hợp.

“Tôi rất nóng lòng được thi đấu với Boston. Khi lịch thi đấu được công bố, tôi sẽ đánh dấu X vào trận đấu mà chúng tôi sẽ thi đấu ở Boston với Celtics.”

Gallinari lớn lên ở Ý với tư cách là một người hâm mộ Boston Celtics và mong muốn được đóng góp cho đội sau một năm hồi phục, nhưng không thể bình phục hoàn toàn trước thời gian đá playoff. Giờ đây, anh ấy là thành viên trong đội hình đang xây dựng lại đội hình của Washington Wizards do Jordan Poole và Kyle Kuzma lãnh đạo.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Gallinari đang đạt trung bình 10,5 phút với tỷ lệ sút 60% chỉ trong 12,5 phút thi đấu.

Trong sự nghiệp của mình, anh ghi trung bình 15,5 điểm và 4,5 rebound mỗi trận, đồng thời vượt mốc 18 điểm ngay từ mùa giải 2019-20 với tư cách là thành viên của Oklahoma City Thunder.

Gallinari đã được Knicks chọn với lượt chọn tổng thể thứ sáu trong dự thảo NBA năm 2008 và cũng đã từng thi đấu cho Denver Nuggets, Los Angeles Clippers và Atlanta Hawks. Anh ấy chỉ đạt được số điểm trung bình ở mức một con số một lần trong sự nghiệp NBA kéo dài 15 năm của mình, trong mùa giải tân binh ở New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *