Cựu cầu thủ Charlotte Hornets ở vòng loại trực tiếp NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không, Charlotte Hornets không tham dự vòng loại trực tiếp. Khoảnh khắc hậu mùa giải lớn nhất của họ sẽ đến khi thứ tự xổ số NBA được công bố. Nhưng có một số cựu Hornets đang ghi dấu ấn sau mùa giải. Điều quan trọng là phải sống gián tiếp thông qua những người chơi này và kiểm tra thời gian của họ ở Charlotte, để làm cho trận hạn hán trong trận playoff này bớt đau đớn hơn. Và như một lời nhắc nhở rằng nhượng quyền thương mại có thể đưa ra quyết định nhân sự chất lượng, ngay cả khi họ không phát triển ở Queen City.

Đầu tiên trong danh sách:

Nick Batum

Cầu thủ chạy cánh 6’9 đã gắn bó với Hornets trong 5 mùa giải. Sau khi được chuyển nhượng từ Portland Trailblazers, Batum trở thành cầu thủ chủ chốt trong đội 2015-16 của Hornets. Đội đã đi đến vòng loại trực tiếp, cuối cùng thua Dwyane Wade và Miami Heat trong bảy trận. Họ được huấn luyện bởi Steve Clifford, trong thời gian đầu tiên ông ấy làm huấn luyện viên trưởng của Hornets. Đây mới chỉ là mùa giải thứ hai kể từ khi đội đổi tên trở lại Hornets, và là lần cuối cùng nhượng quyền thương mại lọt vào vòng loại trực tiếp.

Batum là người hỗ trợ hàng đầu của đội, trung bình có 5,8 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong đội mỗi cuộc thi. Anh ấy cũng là hậu vệ chu vi tốt nhất của họ. Thêm vào đó là gần 15 điểm mỗi trận và Batum là thành viên quan trọng của một đội đá playoff. Anh ấy và Kemba Walker (cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội) phối hợp ăn ý với nhau. Và tương lai có vẻ tươi sáng cho nhượng quyền thương mại, sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp hai trong ba mùa giải vừa qua.

Kết thúc của Batum ở Charlotte thú vị hơn nhiều so với phần đầu của anh ấy. Sau mùa giải đầu tiên với Hornets, anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 120 triệu đô la với tư cách là cầu thủ tự do không hạn chế để trở lại. Anh ấy đã có một năm làm việc hiệu quả như nhau trong năm 2016-17, nhưng sản lượng của anh ấy vẫn tiếp tục tăng. Vào cuối nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã ghi trung bình ba điểm mỗi trận và là một trong những hợp đồng tồi tệ nhất trong môn thể thao này. Trên thực tế, Hornets đã sử dụng khoản dự phòng kéo dài trên 27 triệu đô la cuối cùng của Batum.

Vai trò của Batum với Clippers đã giảm đi đáng kể so với những ngày đẹp nhất của anh ấy với tư cách là một Hornet. Phong cách “3 và D” của anh ấy là hoàn hảo với tư cách là một dự bị và là người mang lại sự linh hoạt cho Clippers. Sau khi ghi được 28,6% tệ hại từ ba trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Charlotte, ba mùa giải của anh ấy ở Los Angeles đã chứng kiến ​​​​anh ấy trở lại hành động từ phía sau vòng cung (anh ấy đạt trung bình hơn 40% cho hơn bốn lần thử mỗi trận). Sự linh hoạt của anh ấy đã giúp Clippers có được trận hòa 1-1 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, anh ấy đã giúp thi đấu tốt ngay từ đầu khi Paul George ngồi ngoài vì chấn thương.

Kế tiếp: Anh chàng này có lẽ vẫn đang trả tiền thuê nhà ở Charlotte

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *