Cựu cánh Hawks Cam Reddish đồng ý gia nhập LeBron, Lakers

Cựu thành viên cánh của Atlanta Hawks, Cameron Reddish, đang đưa tài năng của mình đến Hollywood, đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 4,6 triệu đô la để gia nhập LeBron James và Los Angeles Lakers vào ngày 30 tháng 6. Shams Charania của The Athletic.

Hawks có nhiều cầu thủ tài năng được lọc qua tổ chức
năm và vài năm gần đây không khác nhau.

Hướng đạo, soạn thảo và phát triển người chơi đòi hỏi nhiều sắc thái hơn và các loại văn phòng phía trước sẽ hiếm khi thừa nhận thất bại sớm. Đó là lý do tại sao các cầu thủ tài năng, đặc biệt là những người có thành tích tốt ở vòng một dường như nhận được hết cơ hội này đến cơ hội khác trong khi cựu binh G-League yêu thích của bạn phải ẩn danh một cách vất vả mặc dù có thể là một lựa chọn chắc chắn hơn.

Ngay cả một cái có trần thấp hơn.

Reddish, 23 tuổi, chắc chắn thuộc nhóm cũ: cựu tuyển thủ trong top 10 (năm 2019) thuộc đội NBA thứ tư của anh ấy và vẫn đang tìm cách tận dụng tài năng mà anh ấy sở hữu sau khi Hawks đưa ra yêu cầu giao dịch của anh ấy cho New York Knicks vào năm 2021

Anh ấy đã được giao dịch để lấy Kevin Knox chuyển tiếp và một lượt chọn vòng đầu tiên được bảo vệ bằng xổ số. Hawks để Knox, 23 tuổi, đi bộ sau mùa giải 2021-22 trong khi anh và Reddish là đồng đội ở Portland Trail Blazers mùa trước. Atlanta đã sử dụng quyền chọn nháp như một phần của gói để có được Dejounte Murray từ San Antonio Spurs.

Reddish có trung bình 9,7 điểm ở mùa giải trước – được phân chia giữa Blazers và Knicks – một mức thấp trong sự nghiệp.

Nhưng anh ấy đã ghi trung bình 11,0 điểm sau 20 lần ra sân cho Portland, thành tích tốt nhất của anh ấy kể từ khi trở thành Hawk.

Không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về việc Reddish có đủ tài năng để đạt được danh hiệu top 10 của mình hay không. Mong muốn của chính anh ấy về một khởi đầu mới thậm chí còn lớn hơn cả mong muốn trở thành một đại lý tự do ở Atlanta và dẫn đến một giao dịch, chứ không phải ngược lại, nghĩa là anh ấy có thể trở thành một tấm vé số nếu điều đó xảy ra.

Cựu cánh Hawks gia nhập nhà vô địch NBA Nuggets

Không chịu thua kém, cựu cầu thủ chạy cánh của Hawks, Justin Holiday, đã đồng ý ký hợp đồng một năm với nhà vô địch NBA Denver Nuggets. Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski.

Có được trong một giao dịch đã gửi lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 19 (2018) Kevin Huerter đến Sacramento Kings Mùa giải cuối cùng, Holiday, 34 tuổi, ghi trung bình 4,5 điểm sau 28 lần ra sân với Hawks trước khi thời gian thi đấu Hawks thứ hai của anh kết thúc với việc chuyển sang Houston Rockets cùng với Frank Kaminsky để lấy Bruno Fernando và Garrison Mathews, cả hai vẫn còn với Atlanta.

Kỳ nghỉ đã được Houston miễn trừ và kết thúc mùa giải thông thường với Dallas Mavericks.

Nuggets sẽ là đội thứ 10 của Holiday kể từ khi gia nhập NBA với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2012-13. Ngoài Hawks, Kings, Mavericks và giờ là Nuggets (anh ấy chưa bao giờ phù hợp với Houston), Holiday đã chơi cho Chicago Bulls, Golden State Warriors, Indiana Pacers, Memphis Grizzlies, Knicks và Philadelphia 76ers.

Băng ghế dự bị của Hawks – và toàn bộ đội hình – sẽ trẻ hơn ở mùa giải tới khi chỉ có Bogdan Bogdanovic (31 tuổi) bước sang tuổi 30 vào đầu mùa giải tới.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Cựu binh Rudy Gay, 36 tuổi, có tên trong danh sách nhưng không có khả năng thi đấu cho Atlanta, khiến Murray, 26 tuổi, trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất tiếp theo trong đội.

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 16:58 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 16:58 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *