Cựu cận vệ bất mãn hào hứng chơi với người kiếm nhiều tiền

Một người bảo vệ bất mãn trước đây đã yêu cầu giao dịch từ tổ chức Boston Celtics, Payton Pritchard, hiện rất hào hứng được làm việc với sự bổ sung giao dịch trái mùa của văn phòng chính từ mùa hè năm 2023, Kristaps Porzingis; với sự chia sẻ của Pritchard với Adam Himmelsbach của The Boston Globe.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ không thể tin được, rõ ràng là rất cao và có thể ảnh hưởng đến trận đấu theo một cách khác mà chúng tôi chưa từng trải qua, với khả năng sút và đặt bóng xuống sàn và tấn công những điểm không phù hợp đó,” Pritchard nói trước khi nói. , “Vì vậy, tôi rất mong được chơi với nó, và nó sẽ ổn thôi.” Như Himmelsbach đã chia sẻ, có vẻ như Pritchard sẽ nhận được đại diện với Porzingis ngay khi trại huấn luyện bắt đầu mặc dù C có kế hoạch chiếm lấy trung tâm Latvia một cách từ từ trong quá trình hồi phục sau bệnh viêm cân gan chân.

Himmelsbach viết: “Anh ấy đang làm một số công việc nhẹ nhàng trên sân khi chuẩn bị cho trại huấn luyện.

Payton Pritchard có thể cướp phút thi đấu của siêu sao không ngờ tới của Boston Celtics

Pritchard đã chờ đợi yêu cầu giao dịch thiếu tôn trọng vào thời điểm này – thay vào đó, văn phòng chính của Boston Celtics thậm chí còn giao dịch với Marcus Smart và đang tìm cách giao dịch với Malcolm Brogdon – nhưng anh ấy vẫn có thể không nhận được chính xác vai trò mà mình mong muốn trong mùa giải 2023-24.

Và nguồn có thể cướp đi số phút của anh ấy là thứ mà anh ấy có thể không bao giờ tưởng tượng được: pha phối hợp về phía trước của Jayson Tatum. Joe Mazzulla có kế hoạch triển khai Tatum ở vị trí bảo vệ điểm khi anh ấy giải quyết tình huống có thể biến động của Brogdon và tìm cách thay thế Marcus Smart dễ dàng khỏi vị trí này.

Tatum làm việc ở số 1 cũng không khó tưởng tượng. Tiền đạo này đã tăng số lần kiến ​​tạo từ dưới hai đường mỗi trận trong mùa giải tân binh lên gần năm đường kiến ​​tạo trong chiến dịch 2022-23.

Pritchard đã không gặp may mắn trong việc luân chuyển kể từ khi Mazzulla tiếp quản, và điều đó có thể tiếp tục kéo dài sang mùa giải 2023-24. Đừng ngạc nhiên nếu Pritchard lại hỏi vào thời hạn giao dịch xem “Point Tatum” có thành công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *