Cựu binh Cs hiểu tầm quan trọng của chức vô địch năm 2023

Cựu chiến binh Boston Celtics Al Horford, nhận thức được tầm quan trọng của cuộc chạy đua sau mùa giải năm 2023 của đội, đã nói về tính chất tạm thời của bất kỳ cửa sổ quyền thương mại nào nên có – lưu ý rằng “cửa sổ đóng cửa” với Steve Bulpett của Heavy trong một cuộc phỏng vấn được đăng vào ngày 15 tháng 5.

“Nếu bạn nhìn vào nó, thực tế là mặc dù rất nhiều chàng trai trẻ nghĩ rằng họ có cơ hội và sẽ có nhiều cơ hội hơn, nhưng những cánh cửa này đã đóng lại,” Horford nói. “Vì vậy, khi chúng tôi ở vị trí này, tôi nghĩ mọi người bắt đầu hiểu điều đó, bạn biết đấy, mặc dù,” Ồ, tôi còn trẻ. Tôi có thời gian, “và điều này điều kia, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thành công.” được ở vị trí này. Đó là điều mà tôi nghĩ chúng tôi hiểu, và đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng tận dụng tối đa điều đó.”

Khả năng phòng thủ của Horford trước Joel Embiid là lý do chính khiến trận đấu sau mùa giải hiện tại này vẫn diễn ra. Việc đánh cặp của anh ấy với Robert Williams III đã được mở bởi Joe Mazzulla sau khi trở thành trụ cột phòng thủ của đội trong giải vô địch Hội nghị miền Đông năm 2022 của Boston. Ngay cả ở tuổi 36, Horford đã cho Celtics chơi hơn 31 phút mỗi trận, bao gồm hiệu suất ghi 17 điểm, bảy lần phục hồi khi bắn 5/7 quả 3 điểm trong Ván 3.

Al Horford ca ngợi dự phòng kỳ cựu của Boston Celtics

Horford đã hét lên với cựu binh Boston Celtics Blake Griffin, người trẻ hơn số 2 hai tuổi. 42, dẫn đầu loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông của C với Heat trong một cuộc phỏng vấn với Bulpett.

“Có Blake ở bên, có tôi ở bên, điều đó mang lại một viễn cảnh,” Horford nói về Griffin, người đã chơi 14 mùa giải trong Hiệp hội mà không giành được chức vô địch NBA.

Griffin có thể không còn nhiều mùa giải nữa. Horford cho vấn đề đó. Boston không chỉ có gánh nặng trong việc giữ cho Jaylen Brown đủ hài lòng để tái ký hợp đồng, mà họ còn có một cựu binh mà toàn đội nên vinh danh để cùng nhau giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *