Cựu bảo vệ Heat đã thả một quả bom sự thật vào Boston Celtics

Mới chỉ hai tháng trôi qua kể từ khi Boston Celtics bị loại khỏi vòng play-off dưới tay Miami Heat. Boston đã lội ngược dòng với tỷ số 0-3, chỉ để bị loại ngay trên sân nhà ở Ván 7. Đó chắc chắn là cách Celtics bị loại nhiều nhất. Phá vỡ cơ sở người hâm mộ, cho họ hy vọng, sau đó xé nát trái tim họ.

Boston đã có một cơ hội vàng để thực hiện chuyến đi thứ hai liên tiếp đến NBA Finals và không thể hoàn thành công việc. Trong một lần xuất hiện gần đây tại ông già và ba podcast, cựu bảo vệ của Miami Heat, Gabe Vincent – hiện là thành viên của Los Angeles Lakers – đã cung cấp một số thông tin chi tiết về những gì đã xảy ra với đội C vào mùa xuân này.

“Tôi đã nghĩ trước đây, Boston là một đội tuyệt vời và một đội tuyệt vời trong hai năm qua,” Vincent nói với người dẫn chương trình JJ Redick và Tommy Alter. “[Jayson] tatum và [Jaylen] Brown tạo ra nhiều hỗn loạn cho hàng thủ. Đối với tôi, có vẻ như họ thực sự có điều gì đó đang diễn ra ở đó. Bất chấp kế hoạch thi đấu của chúng tôi, cần phải làm rất nhiều việc để giành chiến thắng ở giải đấu này và nếu nội bộ bạn không hoàn toàn ổn, điều đó sẽ thể hiện theo một cách khác.”

Có phải Boston Celtics đang gặp khó khăn với các vấn đề nội bộ trong trận Chung kết Hội nghị?

Có thể đúng. Họ chắc chắn chơi như nó!

Giả thuyết của Vincent rằng Boston Celtics có một số thứ khác đang diễn ra vào giữa đến cuối tháng 5 có thể đúng với số tiền. Ngay cả khi không trích dẫn những câu chuyện đã phát sinh kể từ đó, quyết định phản đối của nhóm về việc chia tay với một cặp mặt hàng chủ lực xoay vòng trong Marcus Smart và Grant Williams có thể nói ở một mức độ nào đó.

Sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng, Brad Stevens cảm thấy cần phải thay đổi mọi thứ.

Ngoài hành động của Stevens cho đến mùa hè này, giai thoại từ của điền kinh Phần tường thuật, được công bố một ngày sau Ván 7, sẽ cho thấy rằng thực sự đã có một số điều kỳ lạ đang diễn ra.

Không gì lạ lùng hơn người quản lý đồng nghiệp của Celtics, Wyc Grousbeck, đã thắp sáng đội bóng (đúng như lẽ ra) sau khi họ thua Ván 3 ở Miami.

Jared Weiss và Jay King viết: “Với mùa giải đang kết thúc sau trận thua 128-102 trong Ván 3 trước Heat, hạt giống số tám, Grousbeck trở nên nổi bật. “Sau khi Grant Williams yêu cầu mọi người dọn dẹp phòng để các cầu thủ có không gian, Grousbeck rời đi. Thông điệp của anh ấy rằng anh ấy đã xây dựng thương hiệu này trong hơn 20 năm và các cầu thủ cần chơi với một số quả bóng đã khiến phòng thay đồ bị sốc, một số nguồn tin của đội có mặt trong phòng nói với The Athletic. Các nguồn tin nói với điều kiện giấu tên vì họ không được phép phát biểu trong hồ sơ.”

Với những thay đổi lớn mà văn phòng chính đã thực hiện trong mùa giải này, chúng ta hãy hy vọng “điều gì đó đang xảy ra” vẫn còn trong năm 2022-23.

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 15:52 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 3:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *