Cựu bảo vệ Cs dự đoán sự yêu thích của người hâm mộ sẽ trở lại vào một ngày nào đó

Cựu hậu vệ của Boston Celtics Summer League, Trey Davis, người đã chơi cùng đội trong cuộc chạy đua vào tháng 7 năm 2018 tại Las Vegas, tin rằng người bảo vệ quan điểm được người hâm mộ yêu thích gần đây, Marcus Smart, một ngày nào đó sẽ trở lại đội – nói với Bobby Manning của Tạp chí Thể thao Boston. càng nhiều ở Stoughton, Massachusetts vào ngày 2 tháng 7 trong sự kiện thành lập YoungGameChanger.

“Tôi không nghĩ đó là lời tạm biệt, hẹn gặp lại sau,” Davis nói. “Ngay cả khi anh ấy không ở đây trên sân, anh ấy vẫn sẽ ở đây truyền cảm hứng cho những đứa trẻ này và những người này ở thành phố Boston. Tôi không thể căng thẳng hơn được nữa, anh ấy là một anh hùng ở đây…anh ấy dành thời gian như thế nào để làm những việc mà anh ấy không phải làm. Đó là điều tôi trân trọng nhất ở anh ấy. Anh ấy không phải là một người tuyệt vời trên mạng xã hội, anh ấy không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó. Anh ấy chỉ sẵn lòng giúp đỡ, và nếu không ai biết, anh ấy không quan tâm… phản ứng mà anh ấy nhận được từ mọi người, những đứa trẻ trong bệnh viện, vì ngũ cốc, khi anh ấy mang ngũ cốc ra, lũ trẻ la hét đòi anh ấy, đó là Tuyệt. cảnh để xem. Tôi ở bên anh ấy mỗi ngày, nên với tôi thì khác, nhưng với những người được gặp anh ấy một lần trong đời, hoặc có thể một vài lần, để thấy tình yêu mà họ dành cho anh ấy, đó là một điều tuyệt vời. .”

Smart có hợp đồng cho đến mùa giải năm 2025. Ngay cả khi Celtics không sớm tìm ra khoảng trống giới hạn có ý nghĩa, thì có vẻ hợp lý khi văn phòng phía trước sẽ làm những gì cần thiết để mang về vị trí số 1. 36 trở lại hàng càng sớm càng tốt.

Vị trí Chủ tịch điều hành bóng rổ của Brad Stevens đã được lấp đầy với cuộc hội ngộ Boston Celtics

Đưa Al Horford trở lại là bước đầu tiên trong quá trình chuyển đổi của Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens của Boston Celtics từ huấn luyện viên trưởng sang giám đốc điều hành văn phòng. Sau đó, anh ấy đã mang về Luke Kornet và Daniel Theis.

Cho đến nay, Stevens đã không ngần ngại đưa các cầu thủ cũ trở lại, và trong khi chúng ta chưa thấy cuộc hội ngộ Isaiah Thomas được thảo luận nhiều, thương hiệu dường như cần vì nghiệp chướng, một cuộc hội ngộ thông minh cảm thấy rất thực tế trong một điều không phải vậy- tương lai xa. tương lai.

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *