Cựu anh hùng dân gian của Celtics được chọn làm cầu thủ tự do vào phút cuối

Nó được báo cáo vào ngày 10 tháng 10 bởi Shams Charania rằng Minnesota Timberwolves đã từ bỏ cựu anh hùng Boston Celtics Matt Ryan.

Dành cho những ai có thể không nhớ, Ryan từng làm việc tại DoorDash để tìm nguồn thu nhập trong khi chờ đợi cơ hội chơi ở NBA. Cái đó là điều mà mọi người trên khắp thế giới có thể tôn trọng: người chiến đấu để giữ cho ước mơ của mình tồn tại thực sự là người truyền cảm hứng. Mọi người trên khắp thế giới đều có thể liên tưởng đến câu chuyện của Ryan.

Với việc Minnesota từ bỏ Ryan, một cuộc lội ngược dòng giờ đây là cơ hội cho đội C đang cần nổ súng ở mọi vị trí trên sân. Một điều bạn không thể có đủ ở NBA là bắn súng, và các C biết Ryan có thể cung cấp điều đó với mức giá hợp lý; và có lẽ, với những lợi ích tích cực trong phòng thay đồ.

Boston Celtics đã rất thông minh khi ký hợp đồng không bảo đảm với Matt Ryan

Ryan đã chứng tỏ bản thân ở hạng C trong Giải đấu Mùa hè, vì vậy người hâm mộ biết rằng cho dù anh ấy đang chơi những phút bù giờ hay ở giải đấu lớn, sản phẩm Notre Dame/Vanderbilt/Chattanooga sẽ nỗ lực tối đa.

Boston Celtics có nhiều mảnh ghép phù hợp sau nhiều năm làm việc chăm chỉ ở văn phòng chính của Brad Stevens và Co., nhưng việc có một người có thể giúp các cầu thủ khác có động lực và cảm hứng là điều Celtics cần để họ có thể đi và giành lấy Banner 18.

Ryan, nếu anh ấy quay lại với nhóm C, xứng đáng có một vai trò trong Hội; và có thể sẽ bảo đảm cho anh ấy miễn là anh ấy quyết định theo đuổi giấc mơ NBA của mình. Ở tuổi 26, Ryan đang ở giữa thời kỳ huy hoàng trong thể thao và là một sản phẩm hoàn thiện.

Nếu bạn cần một cú sút, điều mà Celtics làm, Ryan sẽ nhận được cuộc gọi càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *