Cựu All-Star cùng với Brandon Miller của Hornets

Tiến vào NBA Draft, cơ sở người hâm mộ Charlotte Hornets được phân chia về việc đội nên chọn ai với lượt chọn tổng thể thứ hai của họ. Cuối cùng, Brandon Miller đã nghe thấy tên mình được gọi cho Hornets, khi sản phẩm Alabama Crimson Tide trở thành cái tên thứ hai được đưa ra khỏi bảng vào ngày 23 tháng Sáu.

Theo cựu bảo vệ All-Star Gilbert Arenas, người đã phát biểu trong tập ngày 25 tháng 6 của “Gil’s Arena”, quyết định chọn Miller của Charlotte là một quyết định đúng đắn. Arenas cho rằng khả năng Miller phù hợp với LaMelo Ball và tính linh hoạt trong vị trí của anh ấy ở cả hai bên đường bóng là lý do tại sao Hornets sẽ hợp lý khi không sử dụng Scoot Henderson.

“Lý do là anh ấy sáu chín tuổi, vì vậy anh ấy có thể chơi hai và ba,” Arenas nói. “Anh ấy thực sự giống Paul, trò chơi của anh ấy là trò chơi của Paul George. Đúng rồi. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn rất, rất cao, ghi bàn một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn biết đấy, nếu phải chọn hai, thì tin sốt dẻo dường như đã sẵn sàng hơn cho NBA kể từ khi anh ấy tham gia hệ thống.

Nhưng khi bạn nói về, chẳng hạn như, tôi đã có LaMello. Tôi có cần bộ điều khiển sáu x bốn không? Và đó là tất cả những gì anh ấy có thể chơi là bắn bảo vệ. Tôi thích lấy sáu chín hơn. Bảo vệ bắn súng hay ba hoặc bốn bảo vệ nhỏ? Tôi có thể di chuyển cùng một người và xếp họ thành hàng hai, hàng ba. Đúng rồi. Vì vậy, khi bạn nói về chỉ lộn ngược, tôi sẽ lấy cái lớn hơn trong số hai cái.”

Brandon Miller, 20 tuổi, đã chơi 37 trận cho Crimson Tide mùa trước, ghi trung bình 18,8 điểm, 8,2 rebounds và 2,1 kiến ​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 43% và sút sâu 38,4%. Giờ đây, cánh đa năng sẽ được giao nhiệm vụ phát triển hơn nữa lối chơi của anh ấy khi anh ấy có vẻ sẽ chứng tỏ mình là lựa chọn tổng thể thứ hai trước Scoot Henderson.

Kể từ khi được soạn thảo, Miller đã đánh đúng tất cả các nốt nhạc, thậm chí còn đi xa đến mức tuyên bố rằng Hornets có khả năng lọt vào Chung kết NBA mùa giải tới.

“Tôi thấy Charlotte Hornets trong trận chung kết NBA vào năm tới. Hy vọng rằng cuối cùng chúng ta sẽ giành được chiếc cúp lớn đó,” Miller nói với Ashley Stroehlein của WCNC Charlotte.

Là tuyên bố của Miller hoang dã? chính xác. Chúng ta có nên yêu sự dũng cảm và tự tin? 100%

Bây giờ, trọng tâm sẽ là cách Hornets sử dụng Miller trong suốt mùa giải tân binh của anh ấy và liệu sự phù hợp của anh ấy với LaMelo có tốt như trên giấy tờ hay không. Chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về Miller trong Giải đấu mùa hè của Hornets, sẽ diễn ra vào đầu tháng Bảy.

Kế tiếp: 3 lý do tại sao Brandon Miller có thể giành giải Tân binh của năm
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *