Cược prop tốt nhất cho Ván 1

Chúng ta có Ván 1 của vòng hai giữa Celtics và Sixers vào tối thứ Hai với những câu hỏi xoay quanh sự sẵn có của ứng cử viên MVP của Sixers Joel Embiid khi anh ấy hồi phục sau bong gân LCL.

Bạn có thể xem bản xem trước cá cược đầy đủ cho Sixers vs. Celtics ở đây, nhưng điều này sẽ tập trung vào ba cược ủng hộ cho Ván 1, bao gồm cách đặt cược vào Jayson Tatum, Al Horford và Tobias Harris của Sixers.

Cược prop tốt nhất cho Sixers vs. Celtics 1

  • Jayson Tatum TRÊN 4,5 Hỗ trợ (-102)
  • Al Horford DƯỚI 8,5 Điểm (-128)
  • Tobias Harris HƠN 16,5 Điểm (-125)

Jayson Tatum TRÊN 4,5 lần hỗ trợ

Tatum có hơn tám pha kiến ​​​​tạo tiềm năng trong sáu trận đấu với Atlanta và với mức giá rẻ để chơi như vậy, tôi sẽ sử dụng cách sử dụng điển hình của anh ấy trong trận playoff với tư cách là người hỗ trợ. Kể từ sau mùa giải trước, khi Celtics nổi lên như những ứng cử viên vô địch của họ, Tatum đã vượt qua những con số này trong 70% số trận đấu loại trực tiếp.

Al Horford DƯỚI 8,5 Điểm

Horford đã phải vật lộn để ghi bàn ở vòng đầu tiên trước Atlanta, về dưới con số này trong tất cả trừ một trận (anh ấy ghi 10 bàn trong Ván 6). Cuối cùng, Horford không phải là khía cạnh quan trọng của hàng công, anh ấy thực hiện trung bình ít hơn tám cú sút mỗi trận trong năm nay và tôi hy vọng Celtics sẽ nhắm mục tiêu vào những người như James Harden và Tyrese Maxey ở vòng ngoài và Horford sẽ phải vật lộn để được sử dụng nhiều . do nhầm lẫn.

Một phần tôi cũng tin rằng nếu Embiid ngồi dự bị, điều này có thể nhanh chóng trở thành một trận nổ súng, và Celtics sẽ chọn để một cựu binh to lớn ngồi dự bị để giữ sức khỏe cho Ván 2 và hơn thế nữa.

Tobias Harris HƠN 16,5 Điểm

Trong Ván 4 của vòng đầu tiên khi Embiid ngồi ngoài, Harris nổi lên như một mối đe dọa ghi bàn nghiêm trọng. Anh ấy đã thực hiện nhiều cú sút hơn bất kỳ ai khác trong chuỗi 5 lần và ghi được 25 điểm. Trong khi Celtics có hàng thủ đáng gờm, Harris’ sẵn sàng vượt lên trên những con số này nếu Embiid ngồi dự bị. Anh ghi trung bình hơn 19 điểm mỗi trận khi Embiid vắng mặt mùa này, tăng từ mức dưới 14 điểm mỗi trận.

Nếu Embiid bị loại, tất nhiên một số tiềm năng của Harris sẽ bị giảm đi, nhưng tôi sẽ có cơ hội cho Embiid có khả năng đi khập khiễng ở cánh trong Ván 1.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *