Cuộc họp báo của Brad Stevens sẽ khiến người hâm mộ Celtics phát ốm

Buổi họp báo của Brad Stevens vào ngày 1 tháng 6 khiến Boston Celtics bối rối vì cứ lặp đi lặp lại những chủ đề của thập kỷ trước. Chủ đề tổng thể nhấn mạnh rằng Celtics cảm thấy họ không thể làm gì sai và họ sống trong vùng đất cổ tích của riêng mình.

Không người hâm mộ Boston Celtics nào nên nghe cuộc họp báo đó và cảm thấy hài lòng về hướng đi của nhượng quyền thương mại.

Stevens đã hoàn thành tốt công việc bổ sung các phần vào lõi C trong nhiều năm, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã không nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn. Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để trút giận về mùa giải thất bại, nhưng đó rõ ràng không phải là tính cách của anh ấy.

Stevens có vẻ sợ theo đuổi những cầu thủ ngôi sao của mình và lại thất bại. Đây là một vấn đề lớn đối với Boston Celtics, vì có vẻ như sự tự mãn tiếp tục lan tràn trong tổ chức.

Ví dụ về điều này bao gồm việc Stevens lặp lại quan điểm rằng họ muốn duy trì hiện trạng cho mùa giải tới. Ngoài ra, Stevens cũng đề cập rằng Celtics là hai đội dẫn đầu về khả năng tấn công và phòng ngự trong mùa giải chính thức, vì vậy họ không cần phải cải thiện nhiều. Đây là một tuyên bố đáng xấu hổ từ Stevens bởi vì anh ấy không sẵn sàng đưa ra những quyết định khó khăn về cốt lõi.

Boston Celtics nên muốn nhiều hơn là ‘ở trong hỗn hợp’

Một tuyên bố khác khiến người hâm mộ Celtics phát ốm là cuối cùng họ chỉ muốn thực hiện những thay đổi nhỏ vẫn còn “trong hỗn hợp.” Đây là một câu trích dẫn sẽ khiến người hâm mộ phát ốm vì chỉ ở trong danh sách kết hợp là không đủ khi bạn có Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Áp lực cần được áp dụng và các tiêu chuẩn vô địch cần được duy trì. Hy vọng ở lại trong hỗn hợp là sự tự mãn, và đó không phải là suy nghĩ mà C nên có ngay bây giờ.

Mùa giải năm 2023 dường như có một khởi đầu khó khăn, nhưng hành động của Stevens cuối cùng có thể kể câu chuyện của mùa hè này — vì lời nói của anh ấy dường như không phù hợp với nhiệm vụ được cho là của đội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *