Cược hỗ trợ NBA tốt nhất hiện nay cho Hawks vs. Trò chơi Celtics 5

Boston Celtics đã đẩy Atlanta Hawks vào thế nguy hiểm trong loạt trận đầu tiên của họ và họ có cơ hội kết thúc trận đấu ở Ván 5 vào tối thứ Ba tại Boston.

Celtics đã nhận được sự đóng góp lớn từ Derrick White, Jayson Tatum và Jaylen Brown trong loạt trận này và hai trong số những người chơi đó là mục tiêu của tôi trong thị trường chống đỡ cho Ván 5.

Hãy chia nhỏ các lựa chọn cho trò chơi này, trong đó Boston được 12 điểm yêu thích:

Hawks so với Celtics cược ủng hộ NBA tốt nhất

  • Jaylen Brown DƯỚI 9,5 Hỗ trợ và Phản lưới nhà
  • Derrick White TRÊN 2,5 3 điểm được thực hiện

Jaylen Brown DƯỚI 9,5 Hỗ trợ và Phản lưới nhà

Trước đó trong sê-ri, tôi đã vượt qua Brown với tư cách là một người phản công, nhưng anh ấy đã không thể dọn dẹp đạo cụ của mình trong Ván 2-4 sau khi giành được 12 điểm trong Ván 1.

Những người đặt cược cho rằng khả năng phục hồi và hỗ trợ của Brown là 9,5, mà anh ấy có thể kết thúc bằng một màn trình diễn phục hồi tuyệt vời nhưng tôi sẽ đánh mờ anh ấy ở đây.

JB đã không ghi nhiều hơn ba pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu trong chuỗi trận này và anh ấy chỉ có tổng cộng tám lần rebound kể từ Ván 1, không thể vượt qua con số này trong ba trận liên tiếp.

Đây có thể chỉ là một trò chơi, với Atlanta và Boston đều chơi lớn trong hầu hết thời gian, vì vậy tôi sẽ đặt cửa Xỉu cho Brown cho đến khi anh ta quay lại lau kính.

Derrick White TRÊN 2,5 3 điểm được thực hiện

Derrick White đã gây ấn tượng mạnh với Celtics từ bên ngoài vòng cung trong loạt trận này, ghi 13 ăn 25 (52,0 phần trăm) qua bốn trận.

Trắng đã thực hiện 3 cú đánh trở lên từ sâu trong 3 trong 4 ván của loạt trận, và anh ta đã đi được 9 từ 3 trong Ván 4.

Là một game bắn súng 3 điểm có tỷ lệ 38,1% trong mùa giải thông thường, White thừa khả năng phá vỡ các giao diện mở và thật tuyệt khi thấy số lượng của anh ấy cao như vậy trong loạt phim này.

Cho đến khi anh ta nguội đi, Trắng là một lựa chọn tuyệt vời để thêm vào số tiền để đánh thêm ba cú sút xa về nhà trong Ván 5.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *