Cs và Pacers đều là những người chiến thắng giao dịch ngoài mùa giải năm 2022

Trong thế giới giao dịch thể thao luôn xảy ra. Vào tháng 7 năm 2022, Boston Celtics và Indiana Pacers đã thực hiện một giao dịch có lợi cho cả hai đội khi đội C mua lại Malcolm Brogdon từ Pacers, và đổi lại, Indy nhận được Aaron Nesmith, Daniel Theis, Nik Stauskas, Malik Fitts, Juwan Morgan và lượt chọn vòng đầu tiên năm 2023.

Vào thời điểm giao dịch, đó là một vấn đề lớn đối với Celtics – với việc C cảm thấy rằng Brogdon là quân cờ có thể đưa họ lên đỉnh cao trong việc theo đuổi Banner 18.

Mặc dù Boston chưa bao giờ có thể giành chức vô địch NBA trong thời gian thi đấu cho đội, nhưng Brogdon là người có đóng góp rất vững chắc; đóng vai trò là thành viên chủ chốt của đội playoff đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị miền Đông và giành được danh hiệu Người đàn ông thứ sáu của năm.

Boston Celtics và Pacers đều là những người chiến thắng trong thương vụ Malcolm Brogdon

Giao dịch này chắc chắn là một chiến thắng cho Celtics – bởi vì họ không chỉ có được một cầu thủ vững chắc mà còn có thể sử dụng điều đó trong giao dịch để có được sự phục vụ của Jrue Holiday. Giá trị thương mại của Brogdon đưa Boston Celtics vào vị thế đắc địa để giành chức vô địch NBA mùa này.

Tuy nhiên, lý do giao dịch này cũng là một chiến thắng cho Pacers là vì vào thời điểm giao dịch, họ đang tìm cách xây dựng lại bằng những tài năng trẻ hơn. Brogdon không nằm trong kế hoạch tương lai của họ, nhưng Nesmith đã phát triển thành một người chơi luân phiên, người có khả năng sẽ ở lại Circle City lâu dài.

Indiana đang tìm cách xây dựng lại và chuyển từ Brogdon để tìm kiếm những tài năng trẻ hơn và họ đã đạt được điều mình muốn. Vì thỏa thuận với Brogdon, họ có thể tập trung toàn bộ vào Tyrese Haliburton; người mà họ tin rằng sẽ là gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại và có vẻ như điều đó đã xảy ra rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *