Cs sẽ mở cửa giao dịch 6MOY ‘nếu hận thù kéo dài’

Malcolm Brogdon sẽ ổn khi rời Boston Celtics “nếu hiềm khích kéo dài” giữa đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm và nhượng quyền thương mại sau nỗ lực thất bại của văn phòng chính trong việc lật đổ cựu Virginia Cavalier cho Kristaps Porzingis; trước khi Marcus Smart trở thành một phần của giao dịch khởi hành cần thiết để hoàn tất thương vụ.

Cal Durrett của HoopsHabit cho biết: “Sau khi chuyển Marcus Smart, Boston đã bố trí luân chuyển người bảo vệ quan điểm của họ xung quanh Derrick White và Brogdon,” Cal Durrett của HoopsHabit nói trước khi nói, “Nhưng nếu mối hận thù còn kéo dài, có thể Celtics sẽ sẵn sàng giao dịch anh ta trong thời gian dài. Thậm chí, vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc thi đấu của anh ấy trong mùa giải tới, mặc dù vẫn có những lo ngại về chấn thương khiến anh ấy mất thể lực ở Clippers.” Huấn luyện viên trưởng của Celtics Joe Mazzulla bình luận vào ngày 26 tháng 7 rằng cần có một “quá trình hàn gắn” giữa Brogdon và Boston.

Mazzulla nói: “Có một quá trình chữa lành, có một quá trình lắng nghe và xem chúng ta đang ở đâu và chúng ta phải đi đâu”. “Chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện với tư cách là một tổ chức nhưng đồng thời, chúng tôi hiểu tình hình và khi quá trình chữa lành diễn ra, chúng tôi sẽ tiến về phía trước một cách tốt nhất có thể.”

Malcolm Brogdon có thể ‘phản đối’ Boston Celtics vì bị cấm giao dịch

Gary Washburn của The Boston Globe, khi xuất hiện trên podcast The Celtics Beat, đã đưa ra một thông điệp đặc biệt nghiêm trọng về cách Brogdon có thể chọn cách xử lý quá trình hàn gắn vết thương sau giao dịch gần như của anh ấy với Boston Celtics.

“Chúng ta sẽ xem Malcolm (Brogdon) thế nào,” Washburn nói trước khi nói, “Malcolm cũng là người mà tôi lo lắng, vì chúng tôi chưa nghe thấy gì và anh ấy tức giận với cả đội. Tôi không nghĩ rằng sự giao tiếp giữa hai bên đã có kết quả. Anh ấy có thể chỉ nói, ‘Nghe này, tôi không phẫu thuật. Tôi sẽ để vết thương này lành lại và bạn sẽ phải đợi tôi.’ Đó có thể là một cuộc phản đối việc gia nhập một khối thương mại.”

22,5 triệu USD của Brogdon là một trong những con chip giao dịch tiềm năng nhất của C; điều đó gần như đã ghi được một cựu All-Star ở Porzingis. Anh ta sẽ ra đi trước khi văn phòng chính xem xét việc giao dịch với Derrick White. Nếu anh ấy thực sự khó chịu với đội và có thể phản đối trong mùa giải thường lệ, mối quan hệ này có thể sắp kết thúc sớm hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng sau khi anh ấy không đến LA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *