Cs sẽ không mất một ngôi sao hàng đầu, mặc dù đó là một cảnh báo lớn

Boston Celtics sẽ không bao giờ mạo hiểm để mất siêu sao hàng đầu của họ, 4x NBA All-Star và 3x All-NBA tương lai Jayson Tatum, miễn là đội tiếp tục xuất hiện hàng năm trong giai đoạn hậu mùa giải – ít nhất là điều này, theo tổng giám đốc Hội nghị phương Đông ẩn danh đã nói chuyện với Sean Deveney của Heavy (h/t Mark Nilon của Heavy).

“Họ chẳng làm được gì ngoài việc khiến Jayson Tatum cảm thấy được chào đón ở đó, khiến anh ấy cảm thấy mình là một phần trong đội hình trở lại với Bill Russell, [John] Havlicek, Sam Jones, Larry Bird, Paul Pierce, tất cả những cầu thủ Celtics tuyệt vời,” GM nói trước khi nói thêm, “Miễn là họ tiếp tục chiến thắng, tôi không nghĩ bạn sẽ nghe bất cứ điều gì tiêu cực từ Tatum về ham muốn. rời đi.”

Tatum đã là người bắt đầu cho Celtics trong mọi trận đấu mà anh ấy đã chơi kể từ khi được chọn là số 1. 3 chung cuộc trong dự thảo NBA 2017. Mỗi mùa giải anh ấy ở Boston, đội đều lọt vào vòng loại trực tiếp.

Boston Celtics có thể cần thắng để giữ chân Jaylen Brown

Nếu Jaylen Brown góp mặt trong đội All-NBA, có vẻ như anh ấy sẽ nhận được hợp đồng tối đa từ Boston Celtics ngay khi có cơ hội. Điều đó không có cách nào đảm bảo Không. Tuy nhiên, số 7 sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với điểm C.

Brown được cho là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận playoff của đội, nhưng cầu thủ 26 tuổi này không phải lúc nào cũng được nhìn nhận như vậy. Nếu Tatum là Paul Pierce, thì Brown đã được coi là Kevin Garnett-Ray Allen, nhưng bất kể vị trí của anh ấy là gì, anh ấy không được đối xử như một ngôi sao nhượng quyền là cầu thủ giỏi nhất trong đội của anh ấy. Anh ấy thường là vậy.

Có lẽ cách đối xử của nhóm đối với Brown sẽ không ảnh hưởng đến quyết định rời đi có thể xảy ra, vì anh ấy thường bày tỏ sự không hài lòng về thành phố Boston. Nhưng nếu có thể, một chiến thắng có vẻ như là cách duy nhất để Brown tập trung lại vào những chuyến đi tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *