Cs phải thắng để bảo đảm công việc cho Joe Mazzulla và Brad Stevens

Boston Celtics đã nỗ lực hết mình với việc mua lại Kristaps Porzingis và Jrue Holiday, vì vậy nếu đội không quá nhiệt tình với những thay đổi lớn này, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Brad Stevens có thể rất nóng lòng. Chủ tịch Bill Reiter của CBS Sports cho biết.

Reiter nói trước khi nói: “Một số người ở NBA đã nói chuyện với CBS Sports ấn tượng nhất với động thái của Boston,” Celtics, một số người khẳng định, đã chuyển từ Brogdon – “sự bất mãn ở Boston,” một người nói – đã cải thiện về mặt tấn công, giao dịch với Marcus Thông minh cho kỳ nghỉ và vẫn còn nhiều lựa chọn trong tương lai để sử dụng, nếu cần. Nhưng áp lực đang gia tăng. Boston cần tạo ra đội ngũ có diện mạo mới, có đầu óc tấn công hơn này làm việc để giảm bớt sức nóng cho Mazzulla và – nếu bức tường lửa đó bị vi phạm – chính Stevens.”

Thật không may, thành công như Stevens đã đạt được, việc quá năng nổ trên thị trường thương mại – bao gồm cả việc bán đi hai người bạn thân nhất của anh ấy là Jayson Tatum, Marcus Smart và Robert Williams III – có thể trở nên cũ kỹ nếu Banner 18 không được nhóm hiện tại đưa đến Boston. . Mazzulla sẽ là người ra đi đầu tiên nếu đội này không đáp ứng được kỳ vọng cao của họ trước mùa giải.

Cuộc đấu tranh giữa mùa giải của Joe Mazzulla vào năm 2022-23 khiến nhiệm kỳ của Boston Celtics bị thất bại

Boston Celtics Mazzulla đạt đến đỉnh cao trong vài tháng đầu tiên với nhượng quyền thương mại, sụp đổ và bùng cháy trong kỳ nghỉ All-Star vào tháng 2 và không bao giờ hồi phục trong loạt trận sau mùa giải trước Philadelphia 76ers và Atlanta Hawks kéo dài quá lâu; dẫn đến trận thua trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat mà họ có thể đã thua vì vòng đầu tiên kéo dài.

Mazzulla, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội C, đã có những cú đánh – nhưng anh ấy đã đánh đơn và đánh đôi khi người hâm mộ cần anh ấy để ghi bàn thắng về nhà. Nếu ánh trăng đó không đến, Mazzulla sẽ không phải là người giám sát các ngôi sao của đội lâu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *