Cs PG bất mãn ‘rõ ràng là phù hợp’ với đội hình kỳ cựu không ổn định

Người bảo vệ điểm bất mãn của Boston Celtics và đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm NBA, Malcolm Brogdon, sẽ là “người phù hợp rõ ràng” trước sự trì trệ của cựu binh Chicago Bulls, theo Austin Carroll của Pippen Ain’t Easy.

“Rõ ràng Brogdon có vẻ phù hợp với Bulls, bởi vì mặc dù đã đưa ra ba cầu thủ ở sân trước vào mùa hè này, Chicago vẫn không có một vị tướng rõ ràng để điều hành mọi việc,” Carroll nói trước khi nói thêm, “Brogdon là một cầu thủ có ba cầu thủ tích cực. -người bắn điểm và người kiến ​​tạo lối chơi, đồng thời cũng có thể giữ vững vai trò phòng thủ.”

Vào ngày 25 tháng 9, Adam Kaufman của IHeartRadio đã tham gia podcast “Celtics Beat” và chuyển tiếp rằng Brogdon “hoàn toàn” nằm trong khối giao dịch – chuyển đến Thành phố Gió, hoặc có lẽ là đội ban đầu tỏ ra quan tâm đến việc đưa anh ta vào vi phạm. có thể là đề xuất thương mại ban đầu của Kristaps Porzingis, Los Angeles Clippers.

Kaufman nói: “Tôi đã nghe một số lời thì thầm rằng họ vẫn đang cố gắng giao dịch (Brogdon) (…) Malcolm Brogdon có thể không bị Celtics tích cực đình chỉ, nhưng tôi tin rằng anh ấy chắc chắn nằm trong khối giao dịch”.

Bulls là đối tác thương mại tiềm năng thú vị của Boston Celtics

Ngược lại trong đội hình của Chicago, Boston Celtics có tiềm năng hấp dẫn nếu cả hai đội thực sự tham gia vào các cuộc thảo luận xoay quanh Brogdon.

Nikola Vucevic có thể là lực lượng tấn công cho tuyến đầu C nếu chấn thương của Robert Williams III phản tác dụng với cú đẩy Banner 18 của Boston, trong khi Andre Drummond có thể là một cầu thủ ném biên có rủi ro thấp, tác động cao nếu Celtics theo đuổi một cánh giá cao hoặc bảo vệ trong một giao dịch ở Brogdon.

Patrick Williams có thể là một canh bạc kéo dài trong năm hợp đồng nhằm bổ sung thể chất cho vị trí tiền đạo nếu Jayson Tatum có thể đảm nhận vị trí bảo vệ điểm bán thời gian sau Derrick White. Đối với canh bạc có khả năng khốc liệt hơn, Brogdon sẽ trực tiếp mua lại Lonzo Ball trong hai năm còn lại với hy vọng một ngày nào đó cựu ngôi sao UCLA có thể trở lại sân đấu.

Mục tiêu của bố già là Zach LaVine – không phải DeMar DeRozan, người có trò chơi trùng lặp quá nhiều với Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis – nhưng điều đó sẽ yêu cầu một số lựa chọn dự thảo mà Brad Stevens không thoải mái. Stevens vẫn chưa có một lựa chọn dự thảo nào trong tương lai cho một bộ phim bom tấn, và LaVine có vẻ không phải là người mà anh ấy mong muốn trở thành xu hướng.

Trong mọi trường hợp, số lượng Bulls sẽ làm việc cho Boston Celtics đủ cao để thích ý tưởng Carroll từ góc xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *