Cs mang lại G về ‘đề xuất có giá trị lớn cho mức lương đắt đỏ’

Với việc Boston Celtics chuẩn bị trả cho Jayson Tatum và Jaylen Brown hơn nửa tỷ đô la trong những năm tới sau khi các cựu cầu thủ ký hợp đồng Supermax vào mùa hè năm 2024, vòng quay cần những người đóng vai trò trong các giao dịch giá trị để bổ sung cho họ dưới dạng thuế sự sang trọng trở nên rất hà khắc theo CBA mới.

Enter Payton Pritchard, người có thời hạn gia hạn 4 năm trị giá 32 triệu đô la, bắt đầu từ mùa giải 2024-25, đã được xem xét bởi Brian Robb của MassLive là “một thỏa thuận có giá trị lớn cho mức lương rất đắt trong tương lai.”

Robb nói trước tin này: “Đó là một thỏa thuận tuyệt vời đối với Celtics với mức lương rất đắt đỏ trong tương lai.

Payton Pritchard tỏ ra khó chịu sau khi yêu cầu giao dịch từ Boston Celtics

Việc Pritchard chuyển từ yêu cầu chuyển nhượng từ Boston Celtics sang ký hợp đồng thêm 4 năm không có gì đáng kinh ngạc. Pritchard nói với Andre Iguodala và Evan Turner trên podcast “Point Forward” rằng anh ấy đang tìm kiếm một vai trò lớn hơn với nhóm C; hoặc ở nơi khác.

“Chúng tôi đã có cuộc thảo luận đó nhưng — một vai trò lớn hơn,” Pritchard nói về anh ấy và văn phòng chính (h/t MassLive). “Tôi muốn trở thành một phần của nền văn hóa chiến thắng nhưng tôi cũng muốn giúp đỡ điều đó, trở thành một phần quan trọng trong đó. Tôi không nói đó là cầu thủ giỏi nhất đội nhưng tôi không biết tương lai của mình sẽ ra sao trừ khi tôi có thể thực hiện bước tiếp theo. Tôi không biết 5 hay 10 năm nữa sẽ ra sao nhưng tôi chỉ muốn nhìn lại và biết rằng mình đã nỗ lực hết mình về phía trước. Tôi dồn hết công sức để dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng có thể sống miễn là tôi làm theo cách của mình. Đó là điều quan trọng nhất với tôi”.

Với việc Marcus Smart và Malcolm Brogdon giao dịch vào mùa giải năm 2023, có vẻ như Pritchard đã đạt được mong muốn của mình. Và cùng với đó là sự an toàn lâu dài khi biết cả đội và người chơi đều cần nhau để tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *