Cs lifer ‘sẽ không nghĩ’ về giao dịch 6MOY đang thống trị

Người bảo vệ đang lên của Boston Celtics Payton Pritchard, người có C được thiết lập để bỏ qua một thỏa thuận quy mô tân binh với thời hạn gia hạn 4 năm trị giá 32 triệu đô la, “thậm chí sẽ không nghĩ đến việc” mất Malcolm Brogdon thông qua giao dịch Jrue Holiday trong mùa giải này, theo NESN Adam Luân Đôn.

“Thời gian sẽ trả lời liệu Celtics có hối hận vì đã làm tổn hại đến mối quan hệ của họ với Brogdon hay không,” London nói về các vấn đề được báo cáo giữa Boston và Brogdon. “Nhưng một người chắc chắn sẽ không nghĩ đến điều đó là Payton Pritchard, hậu vệ dự bị hàng đầu của Boston, người được cho là đã được gia hạn hợp đồng tốt vào Chủ nhật.”

Brogdon được cho là rất tức giận về điều mà anh ấy cảm thấy là thông tin sai lệch với tổ chức về chấn thương của anh ấy, đề xuất thương mại ban đầu lẽ ra sẽ đưa anh ấy đến Los Angeles Clippers và giữ Marcus Smart trong khi vẫn hạ cánh Kristaps Porzingis, và thực tế là Joe Mazzulla thì không sẽ bắt đầu vào năm 2023-24, mặc dù Smart đã biến mất. Nghe có vẻ như vậy, Brogdon sẽ không phù hợp với hạng C nếu anh ta không bị xử lý.

Boston Celtics vẫn có thể bắt đầu Derrick White ở vị trí bảo vệ điểm sau giao dịch Jrue Holiday

Cá nhân Brogdon không nên bắt đầu, vì Holiday, một Hậu vệ toàn NBA, có thể không bắt đầu với tỷ số 1. Trắng bắt đầu trong trận đấu trước mùa giải duy nhất của C thông qua ba cầu thủ đầu tiên của họ với đội hình đầy đủ và Mazzulla có thể không được bán khi cải tổ lại dự kiến ​​​​của anh ấy bắt đầu từ năm sau khi trải qua một mùa giải tin rằng anh ấy sẽ có một bộ ngũ tấu White-Jaylen Brown-Jayson Tatum-Al Horford-Porzingis khổng lồ.

Khi Holiday bước vào tuổi ba mươi, việc chuyển sang ngồi dự bị có thể là động thái tốt nhất cho khả năng tồn tại lâu dài của anh ấy. Và tương lai lâu dài ở Boston là rất khả thi nếu nòng cốt Celtics này có thể cùng nhau giành được chức vô địch. Không loại trừ khả năng Pritchard sẽ sớm bắt đầu sản xuất vật liệu sàn thông thường.

Cuối cùng, Celtics được điều hành như một công việc kinh doanh và Brogdon không muốn để thủng lưới. Tốt. Ít nhất thì không có đám đông tranh cãi như hầu hết các yêu cầu giao dịch; Tuy nhiên, Pritchard đã đi trước thời hạn giao dịch năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *